Loading...

Nhân viên quán karaoke cầm 2 dao tới cổng trường đâm gục nam sinh lớp 10

Mâu thuẫn với nam sinh lớp 10 tới hát tại quán karaoke nơi mình làm việc, Hoàng Minh Ph. ở Hà Tĩnh đã thủ sẵn 2 con dao tới chờ trước cổng trường rồi đâm gục...

Chiều ngày 22-11, tin từ Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa bắt giữ Hoàng Minh Ph. (SN 2002, trú tại thôn Song Nam, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), là người đã đâm trọng thương em Trần X.N. (16 tuổi), là học sinh lớp 10E, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), trước cổng trường vào trưa ngày 21-11.

Nhân viên quán karaoke cầm 2 dao tới cổng trường đâm gục nam sinh lớp 10 - ảnh 1

Em Trần X.N. được người dân và bạn bè đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Bước đầu, Ph. khai nhận trước đó, vào ngày 20-11, em N. cùng một số người bạn tới quán karaoke nơi Ph. làm việc để hát. Tại đây, giữa N. và Ph. đã xảy ra mâu thuẫn nhưng đã được một số người can ngăn nên không có sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tuy nhiên, do vẫn đang còn ấm ức, đến sáng 21-11, Ph. đã tìm đến tận lớp học của em N. để nói chuyện phải quấy. Lúc này, giữa hai bên lại tiếp tục xảy ra cãi cự và thách thức nhau.

Tức tối, Ph. điều khiển xe máy về quán karaoke nơi mình làm việc, thủ 2 con dao nhọn gọt hoa quả và một số hung khí khác rồi quay trở lại đứng chờ em N. trước cổng trường.

Đến khoảng hơn 11 giờ 20 phút, phát hiện nam sinh N. đang cùng một số bạn bè đi từ cổng trường đi ra, Ph. đi tới chặn xe em N. lại để tiếp tục nói chuyện. Trong lúc cự cãi, Ph. bất ngờ rút một con dao đâm thẳng vào bụng của em N. khiến nạn nhân gục xuống đường. Gây án xong, Ph. rời khỏi hiện trường.

Em N. được người dân và một số bạn học đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Ph. theo quy định của pháp luật.

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Ô tô gây tai nạn, sếp pháp y hỗ trợ tự giải phóng hiện trường

Sức khỏe cháu bé bị mẹ bỏ xuống hố phân đã ổn định

Nam thanh niên ghen tị với dây phơi quần áo sặc sỡ nhà hàng xóm, tiết lộ bất ngờ lối sống cực sang chảnh của chủ nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều