Loading...

Nhắn tin cho đồng nghiệp xin được giúp đỡ, bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan giờ như thế nào?

“Sắp tới có thể Hoàng Lan phải nhập viện để điều trị bệnh của mình”, nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ.

Cách đây ít ngày, diễn viên phi phụng đã chia sẻ việc được Nghệ sĩ Hoàng Lan nhắn tin cầu cứu vì hết tiền mua thuốc chữa bệnh. Ngay khi cập nhật thông tin của đồng nghiệp, cô đã lên mạng Xã hội kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Chỉ một thời gian ngắn thông tin, diễn viên Phi Phụng đã thu được số tiền hơn 100 triệu đồng. Ngay sau đó, cô đã ra ngân hàng rút tiền và trực tiếp đến nơi ở để trao cho đồng nghiệp.

Clip nghệ sĩ Hoàng Lan gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân.

Trong hình ảnh, clip về nghệ sĩ Hoàng Lan đăng tải vào ngày 17/07, diễn viên Phi Phụng chú thích: "Phi Phụng đã đến trao tiền cho Hoàng Lan rồi mọi người.

Lần này gặp Hoàng Lan thì thấy gầy hơn lần trước nhiều quá. Bệnh Parkinson làm cho Hoàng Lan không thể ngồi yên, người lúc nào cũng lắc lư. Bệnh đã qua giai đoạn 4 rồi.

Sắp tới có thể Lan phải nhập viện để điều trị bệnh của mình. Nhờ trời Phật thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người giúp Hoàng Lan có được 1 số tiền lớn trong lúc này để dễ trang trải".

Nhắn tin cho đồng nghiệp xin được giúp đỡ, bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan giờ như thế nào? - ảnh 1 diễn viên hoàng lan cầu cứu đồng nghiệp vì hết tiền mua thuốc chữa bệnh

Diễn viên Phi Phụng cũng thông tin thêm, hiện tại nghệ sĩ Hoàng Lan đang được một người bạn tên Quân chăm sóc. Chị Quân dù đã có gia đình riêng nhưng thấy nghệ sĩ Hoàng Lan không thể sống một mình nên đã luôn ở bên cạnh để chăm lo.

Cũng trong đoạn clip diễn viên Phi Phụng quay lại, dù rất mệt mỏi, ngồi không vững, nhưng nghệ sĩ Hoàng Lan gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã hỗ trợ cô.

Hoàng Lan là diễn viên quen thuộc với khán giả khi đảm nhận những vai diễn quan trọng trong nhiều dự án phim như: Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời… Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô phải rời xa sự nghiệp diễn xuất vì sức khỏe yếu.

Khi đi kiểm tra sức khỏe, Hoàng Lan phát hiện mắc nhiều bệnh như tai biến, thoát vị đĩa đệm, cột sống… Các di chứng bệnh khiến cô nhiều năm nằm liệt giường, mắt phải bị hỏng và mắt trái mờ dần.

Nhắn tin cho đồng nghiệp xin được giúp đỡ, bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan giờ như thế nào? - ảnh 2

Diễn viên Phi Phụng chụp hình kỉ niệm với chị Quân - người đang chăm sóc nghệ sĩ Hoàng Lan.

Nhắn tin cho đồng nghiệp xin được giúp đỡ, bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan giờ như thế nào? - ảnh 3

Cô cũng trao tận tay số tiền mọi người ủng hộ cho Hoàng Lan.

>> Xem thêm: 

Cuộc sống nam diễn viên 'Đội Đặc Nhiệm Nhà C21' sau 2 năm huỷ hôn với Âu Hà My

Biến lớn Cbiz: Xuất hiện nữ nghệ sĩ từng tham gia Oscar có trong đường dây hậu cung giai lệ 100 nhân tình của đại gia trụy lạc giàu có?

Cuộc sống hiện tại của “trùm” vai phụ từng hợp tác ăn ý với Châu Tinh Trì

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều