Nhận tiền nhiều tỷ chạy trường, một thượng tá công an bị khởi tố

Bộ Công an đã quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với ông Y Tuyến Ksơr thượng tá, nguyên Phó phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã...

Nhận tiền nhiều tỷ chạy trường, một thượng tá công an bị khởi tố - ảnh 1 Nhận tiền nhiều tỷ chạy trường, một thượng tá công an bị khởi tố - ảnh 1Nhận tiền nhiều tỷ chạy trường, một thượng tá công an bị khởi tố - ảnh 3

Giấy biên nhận tiền ông Y Tuyến ghi đầy đủ chức vụ để tạo sự tin tưởng.

Thông tin trên được Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết hôm nay (12.1). Công an tỉnh này cũng đã ra quyết định khởi tố bị can đối ông Y Tuyến Ksơr để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ năm 2014-2016 liên quan đến thượng tá Y Tuyến Ksơr.

Như Dân Việt đã đưa tin, Y Tuyến bị nhiều người dân tố nhận tiền để chạy cho con em họ vào học các trường thuộc ngành công an với số tiền lên đến nhiều tỷ đồng. Để tạo sự tin tưởng, ông Y Tuyến viết giấy giao nhận tiền, ghi đích danh, tên tuổi, chức vụ, nơi công tác.

Tại nhiều lần giao dịch, ông Y Tuyến nhận tiền, viết giấy biên nhận ngay tại nơi làm việc. Sau khi nhận tiền của nhiều người, ông Y Tuyến không lo được việc, cắt đứt liên lạc và không hoàn trả lại tiền.

>> Xem thêm: 

Phú Yên: Xác minh nghi án giết người, chôn xác trong nhà để phi tang

PVN mong Thủ tướng xét lại việc Oceanbank bị mua “0” đồng

13 người vướng lao lý vì cưa trộm 1,8 m3 gỗ quý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều