Loading...

Nhận hoàn tiền 50% khi thanh toán tiền xăng qua ví MoMo

Khách đổ xăng tại hệ thống hơn 600 trạm xăng có liên kết của PVOIl và COMECO sẽ được hoàn 50% khi trả tiền bằng ví MoMo trong ngày 1/11. Kinh Doanh

Nhận hoàn tiền 50% khi thanh toán tiền xăng qua ví MoMo - ảnh 1

Đây là ưu đãi trong ngày hội hoàn tiền 50% của ví MoMo, chỉ áp dụng trong ngày 1/11. Ngay từ sáng sớm, nhiều khách hàng đã đến các cây  xăng PVOIL và COMECO tại trung tâm TP HCM và Hà Nội để tham gia chương trình. 

Nhận hoàn tiền 50% khi thanh toán tiền xăng qua ví MoMo - ảnh 2

Sự kiện lần đầu tiên một công ty trong lĩnh vực Fintech tung khuyến mãi hoàn tiền cho người xăng đã thu hút sự quan tâm, hào hứng tham gia của người dùng. Quà tặng hoàn tiền 50% (tối đa 30.000 đồng, tương đương 1,5 lít xăng) rất thiết thực với các bác tài công nghệ.

Nhận hoàn tiền 50% khi thanh toán tiền xăng qua ví MoMo - ảnh 3

Người dùng đến cây xăng sau khi thông báo với nhân viên trả tiền bằng ví MoMo thì sẽ được hướng dẫn vào khu vực bố trí riêng, đảm bảo an toàn để tiến hành thanh toán.

Nhận hoàn tiền 50% khi thanh toán tiền xăng qua ví MoMo - ảnh 4

Tiếp đến dùng điện thoại di động mở tính năng "Quét mã" và thực hiện quét QR Code.  

Nhận hoàn tiền 50% khi thanh toán tiền xăng qua ví MoMo - ảnh 5

Chỉ trong vòng chưa đến 30 giây, khách hàng có thể hoàn tất quá trình thanh toán tiền xăng qua QR Code.  Nhiều người dùng sau khi trải nghiệm đã đánh giá chương trình ưu đãi thể hiện sự sáng tạo của ví MoMo khi tung ra ưu đãi hoàn tiền cho xăng dầu - một mặt hàng thiết yếu mà người dân đều phải dùng, từ đó mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Nhận hoàn tiền 50% khi thanh toán tiền xăng qua ví MoMo - ảnh 6

Bên cạnh các cây xăng PVOIL, COMECO, chương trình ưu đãi còn triển khai tại Co.opmart, Lotte và một số cửa hàng cà phê như Passio, Phúc Long hay các cửa hàng tiện lợi Cicle K, Ministop, FamilyMart..., thu hút đông đảo người dùng, nhất là các bạn trẻ tham dự. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

Anh Dũng

>> Xem thêm: 

VinFast lỗ 6.600 tỷ đồng trong kế hoạch

Chuyện về triệu đồ uống mát lành, trợ sức trong đại dịch

Gặp khó do COVID-19, doanh nghiệp còn bị hành thủ tục hành chính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều