Loading...

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch

Sau chuỗi ngày “du lịch tại gia”, Lễ hội mua sắm 9.9 trên khắp các sàn TMĐT vừa qua đã là cú hích để các “người chơi hệ chốt đơn” thỏa sức mua sắm.

Giờ thì bật ngay chế độ ngóng chờ anh shipper giao hàng đến thôi! Người yêu gọi có thể không nghe máy, chứ anh chị shipper gọi thì phải "alo em đây" và chụp ảnh check-in nhận hàng để lan tỏa niềm hạnh phúc ngay tắp lự.

Ngay sau lễ hội mua sắm 9.9 làm mưa làm gió vừa trên các sàn TMĐT thì đây chính là tình trạng chung của mọi tín đồ shopping: Các anh shipper ơi! Anh có biết người người nhà nhà ngóng chờ anh, gọi thầm tên anh không. Mới đặt hàng mà đã mong anh từng ngày từng giờ, chẳng dám làm gì, lúc nào cũng kè kè điện thoại vì sợ anh gọi lỡ, anh quay bước đi.

Lễ hội mua sắm 9.9 vừa qua cũng không phải là ngoại lệ. Cùng điểm qua một số "trạng thái" ngóng chờ hàng về của cộng đồng mê săn đồ online nhé!

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 1
Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 2

Niềm vui mùa dịch là khi ngóng chờ từng ngày rồi nhận được thông báo đơn hàng giao sớm trước hẳn 18 ngày

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 3

Và lãng mạn mùa dịch chính là đây: "Anh vẫn đến dù trời gió mưa giăng khắp lối!". Đã xác định hàng sẽ về trễ vì thành phố giãn cách nhưng bất ngờ nhận được cuộc điện thoại quen thuộc "Em ơi…!". Xuống lấy hàng thấy anh shipper đứng chờ trong cơn mưa chưa kịp ngớt, thấy thương thương à!

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 4

Mùa dịch này xin được thả 1 ngàn tim cho các anh shipper. Dù khách hàng trong vùng đỏ các anh vẫn không quản ngại giao hàng thật nhanh. Đúng là có đơn "this" đơn "that", nhưng đơn hàng Lazada thì đến nhanh bất ngờ!

Cùng xem các tín đồ mua sắm online trân quý anh chị em shipper như thế nào với những câu chuyện đáng yêu và những tâm sự đong đầy sau nhé!

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 5

"Cứ đều đều mỗi ngày mình được số điện thoại đuôi 884 gọi: "Em ơi em có đơn Lazada 0đ anh gửi lễ tân, chiều về em nhớ lấy đó nha!". Thỉnh thoảng anh còn cẩn thận đến mức nhắn mình là: "Em lấy đồ chưa? Em nhớ lấy đó nha đừng quên". Cảm giác không có người yêu mà ngày nào cũng được "anh zai shipper" nhắc nhở mà ấm lòng ghê" - Chia sẻ của bạn Jess Pham

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 6

"Hôm trước order mua 1 nồi chiên không dầu, hộp khá to, nhà mình thì ngõ sâu khó đi. Đúng lúc đó mình cũng đang xách một đống đồ để ra đón shipper. Thì ảnh bảo em cứ để hết lên tay anh, anh bê được hết. Và thế là lại được hộ tống vào tận nhà" - Câu chuyện về anh shipper của bạn Thảo Nguyễn

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 7

"Có lần tôi mang thiếu tiền mặt, shipper đã bù cho tôi 12k để nhận hàng. Ngay sau đó, tôi đã mua card điện thoại trả lại. Nhưng ảnh bảo dùng mạng trả sau nên không nạp được. Tôi đòi chuyển khoản thì ảnh không chịu, nói hôm nào ghé giao hàng thì lấy. Nhưng từ hôm đó đến nay đã gần 1 năm tôi vẫn chưa có cơ hội để trả lại ảnh" - một bạn ngậm ngùi chia sẻ

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 8

Còn đây là một nhà bán hàng vui mừng khoe "điểm sáng" trong mùa dịch khó khăn là tìm thấy đơn vị vận chuyển "ruột" yên tâm giao tận tay khách hàng

Ai rồi cũng phải có shipper "ruột", và cũng vì coi các cô chú anh chị shipper chẳng khác gì người nhà, nên trong thời điểm dịch dã khó khăn này, rất nhiều lời gửi gắm, cảm ơn, động viên cũng được chuyển tới các cô chú anh chị shipper - những người không quản vất vả, nguy hiểm chuyển hàng nhanh chóng, nguyên vẹn tới tay mọi người.

"Những ngày qua dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh shipper "ruột" nhà Lazada vẫn ship hàng cho mình đều đều từ thùng mì, sữa, dầu ăn... Tất cả đều được anh giao một cách nhanh chóng nhất. Cho nên đến bây giờ khi chỗ mình phải thực hiện cách ly mình vẫn có đủ nhu yếu phẩm cần thiết. Cảm ơn anh shipper rất nhiều. Dù nắng mưa dịch bệnh vẫn cố gắng giao hàng, lúc giao hàng luôn niềm nở thân thiện. Anh yên tâm em vẫn đặt hàng Lazada đều đều để khi dịch ổn anh sẽ ship cho em nè. Mong dịch bệnh sẽ sớm qua đi để sau đợt sale 9/9 này anh em mình còn gặp nhau đều đều." - Tâm sự của bạn Trần Thị Lương - Bắc Ninh.

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 9

Những lời cảm ơn anh shipper tràn ngập mạng xã hội, thật ấm lòng mùa dịch

Nhận hàng từ shipper, cộng đồng mạng mừng hơn bắt được vàng cùng loạt chia sẻ nghe ấm lòng ngày dịch - ảnh 10

Thậm chí các anh chị shipper Lazada còn có "fan" tặng cho bài thơ hết sức có tâm này

Không biết ngày đêm bận bịu chạy trên đường giao hàng các anh chị có đọc được những lời yêu thương này không. Vì vậy, nếu thật sự cảm kích vì những nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của họ, ngại gì mà không nói luôn với họ lời "cám ơn" ngay khi bạn nhận hàng. Đây chính là nguồn động lực lớn để họ tiếp tục nghĩa cử đẹp của mình.

"Anh em shipper tụi tui dù phải đeo 2 cái khẩu trang cùng lúc, chạy trời nắng vỡ đầu nhưng nghĩ đến cảnh người dân không ra ngoài được là tụi tui lại bảo nhau ráng chạy thêm để mọi người không bị thiếu đồ" - Lời chia sẻ đầy mộc mạc của anh Vũ Quân, shipper Lazada tại Sài Gòn.

Đọc những lời yêu thương trên, mới thấy các cô chú anh chị thật sự là những thiên thần trong mắt các tín đồ mua sắm online trong mùa dịch này. Thế nên chúng mình cứ an tâm mua sắm online tại nhà, combo thời tiết thất thường và tình hình dịch bệnh chẳng thể cản bước những "người hùng" shipper.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó

Những tính năng của iOS 15 không có trên iPhone X

Tất tần tật những tính năng và thay đổi xịn xò trên iOS 15 giúp sử dụng iPhone sướng hơn bao giờ hết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều