Loading...

Nhấn ga đâm chú chó chạy sang đường, tài xế trích xuất camera rồi khoe trên mạng xã hội

Pha xử lý tình huống trên đường của người tài xế này đã vấp phải làn sóng tranh luận vô cùng gay gắt trên mạng xã hội.

Đoạn camera hành trình có độ dài 7 giây ghi lại pha xử lý tình huống của tài xế trên đường, sau 4 giờ đồng hồ chia sẻ trên mạng Xã hội đã hút gần 3 nghìn lượt bình luận. Nhìn vào con số này để thấy pha xử lý của tài xế đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tranh luận khá gay gắt.

Người tài xế có tên facebook Trần Văn Q. đã trích xuất camera hành trình và chia sẻ như sau: "Đâm là đâm, em không cứng tay chắc em xong rồi. Gặp xe máy thì đi đâu?".

Theo đó, vào khoảng 9h sáng nay (30/5), khi đang chạy xe trên đoạn đường với vận tốc 60km/h, tài xế đã gặp phải một chú chó chạy sang đường. Trong tình huống bất ngờ này, tài xế không chần chừ đánh lái hay phanh mà đâm thẳng luôn vào chú chó rồi đi tiếp.

Tài xế tông trúng con chó chạy sang đường

Tài xế đã chia sẻ đoạn clip lên diễn đàn dành cho ô tô và anh thấy hành động của mình là đúng đắn. Nếu anh không cứng tay lái, thì người gặp nạn sẽ là anh và những người ngồi trên xe thời điểm đó.

Hành động của anh ta đã gây ra loạt tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Người phân tích cái sai của tài xế trong tình huống này, người chê trách việc anh đăng tải vụ việc trên mạng xã hội với giọng văn hả hê, người "ném đá", chỉ trích anh ta đã đâm chú chó...

"Đường mưa trơn, lại là đường trong khu dân cư, không có dải phân cách cứng mà chạy tận 62km/h thì cũng quá nguy hiểm. Thử hỏi nếu không phải là con chó mà là người thì tài xế sẽ xử lý ra sao? Tuy nhiên việc chủ chó để vật nuôi của mình chạy rông như thế là vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng tới người khác", thành viên Trung Hiếu bình luận.

Không hiểu bác đăng cái bài lên làm gì? Chủ chó sai khi thả rông chó, nhưng chủ xe phóng 60km/h trong khu dân cư này thì cũng sai lè ra rồi. Nhỡ may là trẻ em thì sao? Sao xử lý kịp", thành viên Huy Hoàng bình luận.

"Ô tô đó chạy trên 60km/h trong clip trên là vi phạm luật giao thông. Tuy nhiên, có chạy 50 hay 40km/h đi nữa, trường hợp đó cũng khó có thể tránh được con chó bởi:

- Nếu phanh thì không thể biết được sau lưng mình là biết bao nhiêu xe máy, ô tô bám đuôi... Hậu quả khôn lường.

- Nếu đánh lái thì cũng như trên, hậu quả có thể được trả giábằng mạng người lưu thông xung quanh", thành viên Kailua Kona bình luận.

"Ở đây người ta trách là trách tài xế đã chạy xe với tốc độ cao trên đoạn đường trong khu dân cư, còn tình huống đâm trúng chú chó sang đường thì thực sự là bất khả kháng. Lỗi lớn nhất là chủ chú chó, nuôi chó thả rông để nó chạy lung tung gây nguy hiểm cho mọi người", thành viên Mai Lân bình luận.

Sau màn tranh cãi không ngững nghỉ giữa các bên, tài xế Trần Văn Q. đã chủ động gỡ bỏ bài đăng trên diễn đàn này.


>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Trước mặt bà Lan, Tiến nói Thanh là gỗ đá

Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Khánh định kiện luật sư vì sợ mẹ không cho thừa kế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều