Loading...

Nhận được 2 tin vui trong cùng 1 ngày, Black Pink đang đến gần hơn với loạt giải thưởng danh giá cuối năm

Album "Square Up" của Black Pink vừa đạt kỉ lục mới khi chạm mốc 1 tỉ điểm nhạc số trên Gaon. Bên cạnh đó, MV ca khúc chủ đề album là "DDU-DU DDU-DU" cũng đã lập...

Ngày 23/8, mini album "Square Up" của Black Pink đã đạt 1.008.773.598 điểm nhạc số trên Gaon, chính thức trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất đạt được điểm số này trong năm 2018. Điểm nhạc số (digital) là số lượng bán ra của ca khúc/album thông qua các dịch vụ phát hành nhạc online.

Mini album "Square Up" bao gồm các bài hát: "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young", "Really", "See U Later". Tuy chỉ có 4 bài hát nhưng album của Black Pink đã đạt được thành tích đáng nể này chỉ sau 2 tháng phát hành. "Square Up" quả là một ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng "Album của năm" của những lễ trao giải cuối năm.

4 ca khúc cực kì bắt tai trong album "Square Up" của Black Pink

Bên cạnh thành tích digital cực khủng, Black Pink cũng vừa lập kỉ lục về số lượt xem MV trên YouTube. "DDU-DU DDU-DU" đã chính thức trở thành MV đạt 300 triệu views nhanh nhất Kpop khi chỉ mất 69 ngày để chạm đến cột mốc này.

MV "DDU-DU DDU-DU" - Black Pink

Nguồn tham khảo: ChartsBlackPink

>> Xem thêm: 

MV Em Của Ngày Hôm Qua từng bay màu một lần vào năm 2014, nhưng cách phản ứng của Sơn Tùng xưa và nay khác nhau hoàn toàn

Lisa lão sư dạy online nhưng soi đến kẽ tay của từng học trò, bắt lỗi nhanh như chớp chi tiết cực nhỏ

Idol mệnh danh là ‘kẻ xấu tính, nhỏ nhen’ trong làng giải trí là ai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều