Loading...

Nhận cú điện thoại của khách hàng nói muốn chuyển nhà, nhân viên bất động sản nhận thấy điều bất thường và cứu sống cô gái khỏi hang hùm

Với trực giác tốt cùng sự nhanh trí, một nhân viên bất động sản đã cứu thoát một cô gái đáng thương.

Một cô gái họ Thái làm nghề thẩm định viên bất động sản, vừa chia sẻ câu chuyện đặc biệt xảy ra với mình trong một hội nhóm cư dân mạng Đài Loan trên Facebook. Tháng 2 năm nay đã có một vị khách hàng nữ ở huyện Bình Đông, Đài Loan hẹn gặp cô vào ngày hôm sau với lý do: “Bạn tôi muốn tôi chuyển đi ngay vì tôi đã gây ảnh hưởng đến anh ta, cho nên đi càng sớm càng tốt”. Cô Thái nhận ra sự hoảng loạn và sợ hãi trong giọng nói của đối phương nên đã chú ý hơn, tuy nhiên người khách hàng nữ không hề nói thêm gì nữa, chỉ trả lời là không sao đâu.

Không ngờ, tối đó, cô Thái lại nhận được một cuộc điện thoại của người khách ban sáng, hỏi về việc có thể dọn đi ngay bây giờ hay không. Tò mò cô Thái hỏi thêm vài câu thì nhận được trả lời: “Anh ta luôn uống rượu”, “Anh ta muốn tôi chuyển đi”... nhưng chưa đầy vài phút, một người khác đã giật lấy máy ở đầu dây bên kia, một giọng nam lên tiếng: “Chào cô, có phải có một người tên là & (tên người khách hàng nữ) gọi đến nói muốn chuyển nhà không, vợ chồng chúng tôi đang cãi nhau, có một chút khúc mắc, giờ đã không cần thiết nữa rồi”.

Lúc này, linh tính mách bảo cô Thái rằng đã có chuyện xảy ra, cô trả lời: ”Anh không cần khách sáo, vì xe tôi đã được xếp lịch đi rồi, người đặt xe là một cô gái, nên có thể cho tôi nói chuyện với cô ấy không, để tôi xác định một chút. Vì đây là quy trình của công ty, thành thật xin lỗi”. Lúc này, cô Thái nghe người đàn ông nói với người bên cạnh: “Cô mau nói với cô ta đi”. Đối phương khóc và thì thào: “Không chuyển nữa, không chuyển nữa”.

Đến lúc này, cô Thái đã nhận ra sự việc không đơn giản, ngay lập tức lập ra một kế hoạch: “Thật sự xin lỗi anh, không phải tôi cố tình mà là tôi thật sự không nghe được cô ấy nói gì, có thể để cô ấy cầm điện thoại để tôi xác minh không. Để tôi sớm có thể hủy bỏ với công ty, chắc những người thợ đang trên đường đến đó rồi”.

Nhận cú điện thoại của khách hàng nói muốn chuyển nhà, nhân viên bất động sản nhận thấy điều bất thường và cứu sống cô gái khỏi hang hùm - ảnh 1

Bài chia sẻ câu chuyện này trong một hội nhóm cư dân mạng Đài Loan trên Facebook.

Câu nói này thật sự có hiệu quả, người đàn ông thiếu kiên nhẫn, đưa điện thoại cho cô gái kia. Giọng cô run run: “Cảm ơn cô đã giúp, nhưng không cần nữa, tôi không chuyển đi nữa”. Trong lúc nói, có một âm thanh đau đớn vang lên như bị véo vào thịt. Cô Thái đắn đo, có phải anh ta đánh cô ấy không, nên ngập ngừng hỏi: “Cô có cần giúp đỡ không?”. Nhưng đối phương chỉ trả lời yếu ớt: “Tôi không dám”.

Không bỏ cuộc, cô Thái thay đổi cách nói chuyện: “Trả lời tôi là tốt hay không tốt”. Đối phương như nắm bắt được vấn đề, dứt khoát trả lời: “Tốt”. Sau đó, cả hai kết thúc cuộc gọi, cô Thái lập tức báo cảnh sát.

Theo điều tra, người đàn ông kia chỉ là người tình “khủng bố” của cô gái, cả hai không phải là vợ chồng. Cảnh sát sau đó cũng đã hỗ trợ cô gái, bảo vệ và hướng dẫn cô cách tự bảo vệ bản thân.

Câu chuyện này đã khiến nhiều cư dân mạng cảm động, gửi tin nhắn cảm ơn đến cô Thái: “Cảm ơn cô đã cứu cô ấy”, “Trực giác của cô tốt thật, vẫn may mắn là có cô giúp đỡ”, “Cô thật sự là một người tốt, cứu cô ấy một mạng”, “Chủ thớt đúng là một người tốt, đã ngăn chặn một bi kịch có thể xảy ra”, “Cảm ơn bạn vì trực giác và nhiệt tình cứu lấy một cô gái bị bạo lực”...

Nguồn: ET Today

Nguồn báo: http://helino.ttvn.vn/helino/nhan-cu-dien-thoai-cua-khach-hang-noi-muon-chuyen-nha-nhan-vien-bat-dong-san-nhan-thay-dieu-bat-thuong-va-cuu-song-1-co-gai-khoi-hang-hum-222019171115829731.htm

>> Xem thêm: 

Có gì trong 'thỏa thuận thương mại rất lớn' Tổng thống Trump khoe ký với Trung Quốc?

Một lần bất tín, lãnh ngay đòn đau: TQ chưa kịp ăn mừng về thỏa thuận, Mỹ lại buông lời đe dọa

Melania phản ứng khi con trai bị so sánh với Thunberg

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều