Loading...

Nhân chứng kể về giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong buồng nhà nghi phạm: “Vào nhà sực mùi dầu gió”

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường ở Hà Nam, tối 24/2, Công an tỉnh Hà Nam đã xác định được nghi phạm và truy bắt nhanh đối tượng Trần Mạnh...

Là người đầu tiên chứng kiến sự việc, ông Trần Xuân Trường, bí thư thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, Hà Nam cho biết, sau khi nhận được thông tin từ các bộ công an Thị trấn, ông lập tức có mặt ở hiện trường.

"Khi tôi vào nhà nghi phạm thì đã thấy thi thể được cuốn chăn rồi, trong nhà sực mùi dầu gió. Bố nghi phạm còn rối lên, nói không thành lời. Tôi còn hỏi lại bố Hùng nạn nhân đã tử vong thật chưa để còn đi cứu chữa thì ông ấy nói đã xoa dầu gió rồi nhưng không cứu được thật.

Nhân chứng kể về giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong buồng nhà nghi phạm: “Vào nhà sực mùi dầu gió” - ảnh 1

Ông Trần Xuân Trường, bí thư thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, Hà Nam

Sau đó, lực lượng chức năng bắt đầu vào khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc", ông Trường nói.

Về thông tin phát hiện thi thể nạn nhân ở vườn chuối, ông Trường cho rằng thông tin này là không chính xác. "Tôi là người đầu tiên có mặt ở hiện trường, lúc đó thi thể nạn nhân đang nằm trong buồng nhà nghi phạm, không có chuyện ở trong vườn chuối", ông Trường khẳng định.

Nhân chứng kể về giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong buồng nhà nghi phạm: “Vào nhà sực mùi dầu gió” - ảnh 2

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ông Trường cũng cho biết thêm, thời điểm phát hiện vụ việc, nghi phạm Hùng không có ở nhà. "Có lẽ lúc đấy Hùng trốn đi rồi. Trong vòng buổi sáng phát hiện ra sự việc, tôi cũng không nhìn thấy Hùng đi quanh xóm hay đi đâu".

"Từ nhà Hùng ra ngoài đường toàn ao hết, chỉ có 2 cái bờ nhưng được rào kín rồi, không đi được nên cậu ta sợ phải chạy trốn, rồi đi xuống ao. Tôi có nghe hàng xóm kể lại có nhìn thấy Hùng bơi qua ao, người dân lúc đó chưa biết chuyện lại tưởng Hùng bắt trộm cá", ông Trường nói thêm.

Nhân chứng kể về giây phút phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 trong buồng nhà nghi phạm: “Vào nhà sực mùi dầu gió” - ảnh 3

Ông Việt (cậu của nghi phạm)

Là người đầu tiên báo công an, ông Việt (cậu của nghi phạm) cũng khẳng định, nạn nhân được phát hiện trong buồng nhà chị gái mình (tức mẹ của Hùng). "Sau khi phát hiện thi thể, tôi đã báo cáo lực lượng chức năng, lúc này Hùng đã chạy trốn rồi".

Tại cơ quan chức năng, Hùng khai nhận Hùng và V. thống nhất cùng tự tử. Sau đó, Hùng dùng tay bóp cổ V. đến tử vong và nhảy xuống ao cạnh nhà tự tử nhưng không thành. Chưa dừng lại, Hùng đi ra cầu Thái Hà tiếp tục tự tử thì bị bắt giữ.

Ông Việt cho hay, chính ông là người phát hiện ra Hùng ở cầu Thái Hà, nếu không có ông Việt xuất hiện lúc đó, nhiều khả năng Hùng sẽ nhảy cầu tự tử: "Lúc đó tôi đang đi lấy hàng về có nhìn thấy hình dáng một thanh niên giống cháu mình. Tôi nhanh chóng đến nơi và hỏi nó đứng đây làm gì. Lúc đó nó bảo cháu đợi bạn. Lập tức, tôi bắt Hùng lên xe, giao cho công an Thái Bình ở gần đó".

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Có thể ngăn chặn được bạo lực học đường và học sinh tự tử, nếu...

Vợ mất khi mang thai đứa con thứ 9, ông bố gà trống nuôi 8 đứa con thơ: Dù khó khăn, bố con mình vẫn nuôi nhau cho vui

Cho thuê rồi biến đất công viên thành của riêng tư nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều