Loading...

Nhãn bia Việt đạt giải quốc tế có diện mạo mới

Bia Saigon Lager xuất hiện với diện mạo mới cùng chất lượng không đổi sau khi vinh dự nhận huy chương vàng tại giải thưởng Bia quốc tế. Du lịch

Ngày 6/8, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) ra mắt bao bì mới cho dòng sản phẩm Bia Saigon. Trong lần thay đổi này, Bia Saigon Lager mang bao bì với sắc trắng và xanh lột tả vị tươi mát và sảng khoái. Đồng thời, hình tượng Rồng uy nghi, quyền lực, thịnh vượng được khắc họa nổi bật ở trung tâm nhằm khẳng định vị thế đang lên của dân tộc Việt Nam.

Chia sẻ về thiết kế mới của sản phẩm, đại diện Sabeco cho biết: "Với thiết kế mới, Bia Saigon Lager tiếp tục khẳng định vai trò của mình như một thương hiệu được nhiều người Việt tin tưởng ủng hộ và luôn sẵn sàng cho các thử thách trên trường quốc tế. Đây cũng là tinh thần mà chúng tôi mong muốn đại diện cho thế hệ trẻ Việt, đó là không lùi bước trước mọi thử thách, trẻ trung, tiến bộ và sẵn sàng cho cuộc chơi thế giới".

Nhãn bia Việt đạt giải quốc tế có diện mạo mới - ảnh 1

Bia Saigon Lager trở lại với diện mạo mới.

Cũng theo đại diện SABECO, tuy có sự thay đổi về diện mạo, nhưng Bia Saigon Lager vẫn giữ nguyên "tỉ lệ vàng" về thành phần và công thức để đảm bảo trọn vẹn hương vị đã vang danh của dòng bia này. Với Bia Saigon chất lượng và an toàn thực phẩm là môt trong những giá trị cốt lõi được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững của thương hiệu.

Đầu năm 2019, Saigon Lager được vinh danh ở hạng mục "Bia Lager dung tích nhỏ ngon nhất", nhóm nồng độ cồn: 2.9%-4.4%. Đây là giải thưởng được tổ chức lần đầu vào năm 1886 và được mệnh danh là "giải Oscar của ngành sản xuất bia rượu thế giới".

Đại diện SABECO cho biết: "Để cho ra đời hương vị bia thơm ngon chinh phục đông đảo người tiêu dùng cùng các chuyên gia trong nước và nước ngoài là thành quả của cả một quá trình sản xuất được giám sát kỹ lưỡng, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quá trình nấu bia và kiểm tra chất lượng".

Nhãn bia Việt đạt giải quốc tế có diện mạo mới - ảnh 2

Bia Saigon Lager được trao tặng huy chương vàng tại Giải thưởng Bia Quốc tế Inernational Brewing Awards 2019.

Tại các nhà máy của SABECO, nguyên liệu nấu bia như đại mạch hai hàng vụ xuân và hoa bia đều được kiểm soát đảm bảo chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, SABECO còn áp dụng quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa cao và được giám sát bởi các chuyên gia sản xuất bia giàu kinh nghiệm. Sản phẩm làm ra đạt nhiều kiểm định về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đến nay, các sản phẩm Bia Saigon đã xuất khẩu sang gần 40 quốc gia, trong đó có nhiều Thị trường lớn như Mỹ, các nước châu Âu, AustraliaHàn Quốc, Nhật Bản...

Nha Trang

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Mùa lá đỏ trong những vườn hồng gần Đà Lạt

4 điểm ngắm hoa mơ đẹp ở Tokyo

Điều cần làm để nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều