Loading...

Nhac.vn ra mắt phiên bản 2.0, “lột xác” về giao diện, đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới

Ứng dụng Nhac.vn vừa được cập nhật phiên bản 2.0, chính thức loại bỏ giao diện đã sử dụng ở phiên bản cũ. Cùng điểm qua những sự thay đổi đột phá của...

Với phiên bản mới của Nhac.vn 2.0, người dùng sẽ ấn tượng với thiết kế hoàn toàn mới từ logo cho đến giao diện.

Logo mới sử dụng 2 nút “play” hình tam giác đối lập, nhưng được đặt theo hướng so le tạo điểm kết nối. Việc thay đổi logo mang thông điệp, với phiên bản 2.0 Nhac.vn mong muốn là cầu nối mang âm nhạc đến với đông đảo đối tượng người dùng, không phân biệt tuổi tác hay địa lý..... Bên cạnh đó, khi nhìn tổng thể, logo chính là nét cách điệu của 2 chữ cái M và N – tượng trưng cho là M(usic), âm N(hạc) để truyền tải thông điệp âm nhạc luôn gắn liền với cảm xúc, là sự kết nối, là cảm hứng và là thứ luôn gắn liền với cuộc sống của chúng ta.

Nhac.vn ra mắt phiên bản 2.0, “lột xác” về giao diện, đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới - ảnh 1

Nhac.vn 2.0 chạy mượt mà trên đa số thiết bị hiện tại. Điểm nổi bật là giao diện mới thông thoáng và bắt mắt hơn, concept thiết kế phẳng, đơn giản theo xu hướng hiện nay.

Nhac.vn ra mắt phiên bản 2.0, “lột xác” về giao diện, đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới - ảnh 2

Các mục Online, Offline,Thiết Bị được thiết kế hiển thị đồng loạt trên màn hình smartphone. Trong các chuyên mục con như Trang Chủ, Playlist, bài hát trong mục Online, người dùng chỉ việc trượt và trượt để lựa chọn chủ đề cần thiết một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Cũng giống như phiên bản website trên PC, ứng dụng di động cũng được tích hợp lời nhạc Karaoke. Những người yêu âm nhạc có thể thoả lòng đam mê ca hát ngay trên chiếc điện thoại khi vừa nghe vừa ngâm nga theo lời bài hát.

Nhac.vn ra mắt phiên bản 2.0, “lột xác” về giao diện, đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới - ảnh 3

Một điểm mới tiếp theo, cho phép người dùng trải nghiệm bài hát theo cảm xúc. Người dùng có thể xem thông tin và lựa chọn tùy chỉnh cho bài hát mình đang nghe. Tùy chỉnh EQ nhưng được thay đổi giao diện và chỉ cho phép tùy chỉnh trên nhạc đã tải về.

Việc thay đổi hình nền bài hát tạo cảm giác gần gũi, nó thể hiện tâm trạng và phong cách âm nhạc của bạn.

Trước đây, người dùng vẫn thường có thói quen vào tài khoản cá nhân để nghe nhạc offline. Tuy nhiên, hiện nay đa phần người trẻ Việt đã chuyển thói quen này sang xu hướng khám phá những bản nhạc mới. Với giao diện của ứng dụng Nhac.vn mới, người dùng sẽ được dẫn đến trang chủ, với những gợi ý xu hướng âm nhạc mới nhất.

Nhac.vn sẽ phân tích dữ liệu nghe nhạc, kết hợp với các xu hướng nghe nhạc theo từng thời điểm, sau đó đưa ra những playlist phù hợp nhất.

Ví dụ, playlist đầu tuần sẽ gồm các bản nhạc truyền cảm hứng làm việc, cuối tuần thiên về giải trí, thư giãn. Nhac.vn phiên bản mới sẽ có nhiều playlist đa dạng để người dùng lựa chọn như nhạc Trẻ, Rap, Rock, EDM, Opera, US-UK.

Nhac.vn ra mắt phiên bản 2.0, “lột xác” về giao diện, đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới - ảnh 4

Ở thanh menu Tìm Kiếm, Nhac.vn phiên bản mới còn đề xuất một số từ khóa "hot" đang được nhiều người dùng quan tâm. Song song, người dùng sẽ có các danh sách tiện lợi như Nhạc được nghe nhiều nhất, nhạc Hot, … Nhac.vn phiên bản mới lưu lại lịch sử tìm kiếm, hệ thống lại những ca khúc mình đã tìm.

Nhac.vn ra mắt phiên bản 2.0, “lột xác” về giao diện, đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới - ảnh 5

Ngoài ra, lịch sử nghe nhạc còn được lưu lại chi tiết, hỗ trợ việc tìm lại những bài hát ưa thích, kể cả khi không nhớ tên.

Với phiên bản mới 2.0, người dùng còn được nhận ngay ưu đãi nghe tải bài hát chất lượng cao (320 kbps) không giới hạn chỉ cần đăng nhập tài khoản. Trước đây, tính năng này chỉ dành riêng cho tài khoản VIP.

Trong menu Cài đặt, phiên bản 2.0 có thêm phần thông báo, hàng ngày sẽ có những “notification” cho người dùng biết tất cả những tin tức Hot nhất của Thị trường âm nhạc.

Nhac.vn ra mắt phiên bản 2.0, “lột xác” về giao diện, đáp ứng xu hướng nghe nhạc mới - ảnh 6

Với trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, Nhac.vn 2.0 đem lại trải nghiệm thú vị trên thiết bị di động.

Nhìn chung, bản nâng cấp lần này là một cải tiến đáng giá. Ngoài tốc độ tải nội dung được nâng cao, giao diện mới thân thiện hơn với người dùng và hiệu năng tổng quan tốt hơn đã mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng dịch vụ Nhac.vn. Mời các bạn cùng tải về và sử dụng phần mềm này.

>> Xem thêm: 

Vụ công ty Nhật nghi hối lộ 5 tỷ: Bất ngờ lời khai của nhân viên kế toán

Thống đốc Ngân hàng: Xem xét điều chỉnh hạn mức tín dụng, bơm đủ vốn cho nền kinh tế

Đã chuyển 16.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay trả lương với lãi suất 0%

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều