Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhạc xuân không chỉ có mai đào, các nhạc sĩ còn còn đưa những đề tài độc lạ này vào sáng tác của mình

Khoảng thời gian Tết đến chính là dịp để những nghệ sĩ Việt thỏa sức sáng tạo và rộn ràng ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang đậm sắc xuân. Nhưng không...

Từ lâu, khoảng thời gian Tết đến xuân về và những câu chuyện của ngày đoàn viên đã trở thành chủ đề quen thuộc trong mỗi sản phẩm âm nhạc. Một năm trở lại đây, các nghệ sĩ trẻ của Vpop còn khéo léo đưa thêm nhiều đề tài thú vị của cuộc sống đời thường vào chính các MV của mình. Những tình huống chân thực của mỗi ngày Tết như chuyện lấy chồng, tranh cãi tết tây - tết ta hay chuyện đòi nợ trước Tết đã được loạt ca sĩ như Bích Phương, Đức Phúc, Hòa Minzy, Bùi Công Nam...dùng âm nhạc kể lại theo góc nhìn hài hước và nhận được nhiều sự yêu mến, đồng cảm từ các khán giả.

Bao giờ lấy chồng - bích phương

Khác hẳn với những sản phẩm âm nhạc tha thiết, đượm buồn của Bích Phương trước đây, ca khúc "Bao giờ lấy chồng" có giai điệu vui nhộn, ca từ đơn giản nhưng lại đánh trúng tâm lý khó nói của hội độc thân mỗi dịp Tết đến xuân về. Khi xem MV "Bao giờ lấy chồng?", chắc hẳn cô gái nào cũng có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình trong đó. Mỗi độ Tết về quê thăm gia đình, họ hàng là các nàng sẽ bị vặn hỏi về chuyện "Đã có bạn trai chưa?" hay "Khi nào mới chịu lấy chồng?". Câu hỏi khó này đã khiến biết bao cô gái phải khóc thầm trong lòng bởi vì các nàng nghĩ mình còn trẻ, muốn một cuộc sống độc thân vui tính và dành thời gian chăm sóc mẹ cha.

MV "Bao giờ lấy chồng" - Bích Phương

MV "Tự giác đi" - Bùi Công Nam

MV "Buồn lắm Tết ơi!" - Huỳnh Hiền Năng

 

MV "Thế là Tết" - Hòa Minzy & Đức Phúc

MV "Tết đến thật rồi" - Uni5

Nhạc xuân không chỉ có mai đào, các nhạc sĩ còn còn đưa những đề tài độc lạ này vào sáng tác của mình - ảnh 1

Bên cạnh giọng hát, cả 6 "nam thần" Uni5 nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khoe được khả năng vũ đạo cực thuần thục, sôi động và trẻ trung

>> Xem thêm: 

Cùng xuất thân từ công ty lớn nhưng vì sao fandom của các nghệ sĩ YG không thể lớn mạnh như 'gà nhà' SM hay JYP?

Thêm một 'đại tiểu thư' thuộc JYP khiến giới truyền thông thắc mắc: Nhà giàu nứt vách thế tự nhiên đi làm idol KPOP làm cái gì?

Cận cảnh bộ trang phục '200 giờ' do huyền thoại quá cố Karl Lagerfeld thiết kế riêng cho Selena Gomez

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều