Loading...

Nhà Xinh ưu đãi đến 50% toàn bộ sản phẩm

Thương hiệu nội thất Nhà Xinh giảm giá đến 50% tất cả sản phẩm đến hết ngày 29/9 ở toàn bộ hệ thống showroom toàn quốc. Kinh Doanh

Chương trình ưu đãi có các mức giảm giá khác nhau tối đa 50% áp dụng cho tất cả sản phẩm nội thất cao cấp tại toàn bộ hệ thống cửa hàng trên cả nước. Trong đó có hàng nghìn sản phẩm giảm giá 50%.

Thành lập vào năm 1999, Nhà Xinh là một trong những thương hiệu dẫn đầu Thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam. Với thông điệp "Tổ ấm của người tinh tế", doanh nghiệp ghi dấu ấn với các sản phẩm nội thất chất lượng, luôn chú trọng thiết kế và cập nhật xu hướng mới nhất, đem đến sự tiện nghi cho không gian sống của hàng triệu gia đình. 

Nhà Xinh ưu đãi đến 50% toàn bộ sản phẩm - ảnh 1

Mẫu nội thất phòng khách và phòng ăn thuộc bộ sưu tập Bridge do Nhà Xinh phân phối. Bộ sưu tập hướng đến sự tinh tế, đơn giản với tiêu chuẩn Nhật Bản, chế tác hoàn toàn thủ công và không tồn tại các đường ghép như các sản phẩm nội thất thông thường.

Đại diện công ty cho biết sự khác biệt của nội thất Nhà Xinh bắt nguồn từ sự thấu hiểu để sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, hài hòa giữa các tiêu chí công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Do đó sản phẩm phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, giúp họ cảm nhận không gian sống thực sự để tận hưởng cuộc sống một cách tinh tế.

Trong chương trình ưu đãi mừng sinh nhật lần này, khách hàng có những lựa chọn hấp dẫn từ hàng nghìn sản phẩm ưu đãi từ sofa, bàn, ghế, tủ, giường ngủ, tủ bếp đến các sản phẩm trang trí... Sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu cho từng không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc... Đây là cơ hội hiếm hoi trong năm để khách hàng sở hữu sản phẩm nội thất cao cấp và chất lượng của thương hiệu Nhà Xinh với chi phí tiết kiệm.

Nhà Xinh ưu đãi đến 50% toàn bộ sản phẩm - ảnh 2

Mẫu nội thất phòng ngủ thuộc bộ sưu tập Victoria do Nhà Xinh phân phối. hướng đến sự trẻ trung, năng động, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sắm, Nhà Xinh triển khai chương trình trả góp 0% áp dụng cho chủ thẻ Vietcombank, Techcombank nhân dịp mừng sinh nhật. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất cho kỳ hạn vay 3 tháng hoặc 6 tháng. 

thông tin về hệ thống showroom nội thất Nhà Xinh tại đây.

Minh Anh

>> Xem thêm: 

Elon Musk sắp nhận thưởng hơn 3,5 tỷ USD

Jack Ma có thể thành người giàu 11 thế giới sau thương vụ IPO kỷ lục của Ant Group

Con cháu gia tộc Samsung sẽ nộp 10 tỷ USD thuế thừa kế như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều