Loading...

Nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo chính thức tái xuất, đối đầu với đối thủ cực mạnh tới từ Philippines

Vào ngày 3/11, Trần Văn Thảo sẽ chạm trán với đối thủ Ponciano Remandiman tại Cocky Buffalo, TP.HCM.

Sau quãng thời gian dài vắng mặt vì chấn thương, nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo sẽ trở lại sàn đấu vào ngày 3/11 để chạm trán với đối thủ Ponciano Remandiman tại Cocky Buffalo, TP.HCM. Được biết, đây là trận đấu thuộc hệ thống WBO (Tổ chức quyền Anh thế giới), nơi sở hữu rất nhiều võ sĩ danh tiếng, và vì thế, thử thách dành cho Văn Thảo không hề dễ dàng.

Dù năm nay mới 22 tuổi, Remandiman đã xếp hạng 74 thế giới và đang sở hữu chuỗi 8 thắng lợi liên tiếp. Hồi tháng 4, tay đấm này từng đánh bại đối thủ Renz Rosia để nắm trong tay chiếc đai vô địch Visayas của Philippines. Trình độ của Remandiman được đánh giá 2 sao, tức còn nhỉnh hơn so với Văn Thảo.

Trần Văn Thảo tập luyện trước trận đấu với Ponciano Remandiman

Nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo chính thức tái xuất, đối đầu với đối thủ cực mạnh tới từ Philippines - ảnh 1

Trần Văn Thảo là nhà vô địch WBC châu Á. Ảnh: FBNV.

Tháng 11/2017, Trần Văn Thảo đã gây tiếng vang lớn bằng việc đánh bại đối thủ George Lumoly để trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam sở hữu chiếc đai WBC châu Á. Kể từ đó, tay đấm của TP.HCM vẫn duy trì sự ổn định và hiện nắm trong tay 11 trận toàn thắng. Hồi đầu năm, WBF (Ủy ban boxing thế giới) đã quyết định tổ chức một trận tranh đai tại Mỹ cho Trần Văn Thảo. Tuy nhiên, kèo đấu này không thành do các đối thủ của Thảo liên tục rút lui.

Đến giữa tháng 5, Thảo gặp tai nạn giao thông và mất khoảng 5 tháng để hồi phục. Cuộc đối đầu với Remandiman ngày 3/11 sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại của Trần Văn Thảo.

>> Xem thêm: 

Một ngày khá nhọ của Son Heung-min: Làm đồng đội mất toi bàn thắng, ghi bàn chuộc lỗi nhưng đội nhà vẫn phải đá thêm ít nhất 90 phút

Bạn gái Ronaldo xuất hiện chớp nhoáng trên phố nhưng bị dò ngay ra giá tiền chiếc áo đang mặc: Con số chẳng thấm vào đâu so với lương của CR7

Quang Hải lại tương tác với Nhật Lê trên Instagram: Đã quay lại hay vẫn là bạn bè sau chia tay?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều