Loading...

Nhà vệ sinh thông minh chống quan hệ tình dục lén lút

Hệ thống tự động sẽ phun nước và phát âm thanh báo động khi phát hiện có hơn một người vào bên trong.

Theo tờ The Guardian, thị trấn Porthcawl ở xứ Wales đang lên kế hoạch lắp đặt các nhà vệ sinh “chống quan hệ tình dục” bằng hệ thống tự động phun nước và phát ra âm thanh báo động khi phát hiện “dấu hiệu đáng ngờ”.
Các cảm biến theo dõi chuyển động mạnh sẽ tự động mở cửa và phát ra âm thanh chói tai, trong khi nước phun ra bên trong.
Chưa hết, sàn nhà có cảm biến trọng lượng đảm bảo chỉ có một người vào bên trong buồng vệ sinh, nhằm đảm bảo chống lại “các hoạt động tình dục không phù hợp và phá hoại”.
Hội đồng thị trấn Porthcawl đang chi 170.000 bảng Anh (4,8 tỉ đồng) cho các nhà vệ sinh công cộng tại công viên Griffin. Kế hoạch còn vạch chi tiết nhiều biện pháp an ninh nhằm chống lại nạn ngủ nhờ trong nhà vệ sinh, bằng cách phát ra âm thanh và tắt đèn cùng hệ thống sưởi.

[VIDEO] Bill Gates tiết lộ nhà vệ sinh tương lại tại Trung Quốc

Mọi nhà vệ sinh sẽ có thiết bị phun rửa sàn và tường với áp lực cao, có thể hoạt động sau mỗi lần hoặc một số lần sử dụng. Mỗi đêm, nhà vệ sinh sẽ đóng cửa trong 10 phút để toàn bộ hệ thống làm sạch hoạt động.
Dự định nhà vệ sinh sẽ thu tiền nhưng chưa có mức phí cụ thể. Nhà vệ sinh cũ sẽ đóng cửa vào tháng 10 để tháo dỡ và xây mới. Trong khi đó, nhiều cư dân mạng thắc mắc về nhà vệ sinh thông minh có hoạt động chính xác hay không.
“Sàn cảm ứng trọng lượng có thể phát hiện ra 2 người vào 1 buồng? Liệu ngưỡng trọng lượng của họ là bao nhiêu. Tôi nặng bằng 2 thiếu niên cộng lại, và còn những người cần hỗ trợ thì sao. Tôi phải đi theo các con của tôi”, một người viết.
Tin liên quanÚc chi mạnh tay xây nhà vệ sinh cho du kháchTrung Quốc định dùng nhận dạng khuôn mặt để theo dõi du khách ‘không văn minh’Tỉ phú Bill Gates trình làng toilet mới tự biến chất thải thành phân bón

>> Xem thêm: 

Nga, Mỹ chạy đua bán vũ khí cho Ấn Độ giữa căng thẳng với Trung Quốc

19 tình huống mắc kẹt vừa bi vừa hài: Khổ chủ thì đau đớn bốc khói trên đầu mà nhân thế không thể nhịn được cười

Dịch Covid-19: Ngày nhiễm kỷ lục mới ở Mỹ, California sẽ thả 8.000 tù nhân để giảm lây nhiễm trong tù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều