Loading...

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi

Tình cờ gặp Nhi tay trong tay với người yêu mới, Lâm vì muốn "trả đũa" Nhi nên đã bất ngờ giới thiệu Hân là bạn gái mới.

Trong tập 3 phim Nhà trọ Balanha, Nhiên (Trần Vân) - em gái của Lâm - đã trở về nhà và vô cùng tức giận khi biết các anh tự ý cho người lạ vào phòng mình ở. Nhiên về phe của Lâm (Công Dương) muốn đuổi Hân (Bích Ngọc) và bé Sữa ra khỏi nhà, trong khi đó, Bách (Xuân Nghị) và Nhân (Trần Nghĩa) lại muốn giữ Hân ở lại.

Lâm giải thích không phải anh không thương người mà là thực tế mọi người trong nhà trọ đều rất khó khăn, công việc không ổn định, tiền nhà cũng phải nợ. May mắn, Nhân nghĩ ra cách giữ Hân ở lại làm giúp việc cho nhà trọ để miễn phí tiền thuê nhà cho cô.

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi - ảnh 1

Hân không biết đường đi siêu thị, trong khi Bách, Nhân, Nhiên nhanh chóng "chuồn" thì Lâm buộc phải đưa bà mẹ một con này đi. Tại siêu thị, Lâm tình cờ gặp Nhi (Quỳnh Kool) cũng đang đi mua sắm với người yêu mới - chủ một nhà hàng.

Nhi ra oai giới thiệu về bạn trai mới của mình khiến Lâm tức tối. Vì thế, trong tình huống cấp bách, anh cũng giới thiệu Hân là bạn gái mới của mình. Vì bạn trai Nhi là chủ nhà hàng nên Lâm phải nói dối Hân là bác sĩ để cho không thua kém so với Nhi.

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi - ảnh 2
Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi - ảnh 3
Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi - ảnh 4

Về nhà, Lâm kể lại chuyện này với Bách và Nhân. Trong khi Nhân cho rằng Lâm và Nhi hết cơ hội quay lại với nhau, Bách lại khẳng định đây chính là cơ hội ngàn vàng để hai người quay lại. Bách tự tin nghĩ mình là người am hiểu phụ nữ và bắt đầu phân tích diễn biến tâm lý của Nhi. Bách cho rằng Nhi thấy Lâm có người yêu, sẽ bắt đầu nuối tiếc. Từ việc đánh giá Lâm là "con cá vàng bơi ngửa", giờ đây cô ấy sẽ thấy Lâm là "con cá voi".

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi - ảnh 5

Bách lập kế hoạch để giúp Lâm nhân cơ hội này khiến Nhi quay trở về bên mình. Bách muốn Lâm và Hân vẫn đóng giả là một cặp đôi và hẹn gặp Nhi ở nhà hàng. Dù có chút e dè về sự thành công của kế hoạch này nhưng Lâm vẫn muốn thử vì thực lòng anh vẫn muốn quay lại với Nhi. Hân cũng buộc phải nhận lời đóng giả bạn gái và tham gia kế hoạch này cùng Lâm.

Liệu khi Lâm - Hân - Nhi gặp nhau, tình huống có xảy ra theo đúng kế hoạch của Bách đã vẽ ra trước đó?

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi - ảnh 6

Đón xem tập 4 Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, 26/3, trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

V bị soi vì mất tập trung do liên tục bấm điện thoại lúc đang quay show chung với BTS

Vân Trang kém duyên khi so sánh Hoàng Rapper với hot boy Bolero Mạnh Đồng

Lương Thế Thành chấp nhận phận ở rể bị mẹ vợ hành chẳng khác gì làm dâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều