Loading...

Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao?

Kể từ khi trở thành người nổi tiếng, Bách đã có nhiều lần tỏ thái độ khó chịu với mọi người trong nhà trọ Balanha khi không làm vừa ý anh.

Kể từ khi được nhận vai soái ca trong phim Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào, Bách (Xuân Nghị) nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Không những thế, anh còn trở nên giàu có hơn, không phải chìm ngập trong nợ nần như trước.

Trong một lần không may Hân (Bích Ngọc) lỡ giặt máy chiếc áo đắt tiền, Bách liền cau có, nói lời khó chịu với Hân.

"Em biết chiếc áo đó bao nhiêu tiền không? Em đi làm ba tháng cũng không đủ tiền đền chiếc áo đó đâu", Bách lạnh lùng nói với Hân.

Trong lúc Hân rơm rớm nước mắt, Nhiên (Trần Vân) không chịu nổi thái độ của Bách liền lên tiếng: "Chỉ là cái áo thôi mà! Sao anh nặng lời với chị ấy thế?".

Không chỉ đối xử với Hân, trong những cuộc nói chuyện với những thành viên khác trong nhà trọ Balanha, Bách cũng dần tỏ ra xa cách. Ngay chính Lâm - bạn thân của Bách cũng phải nhận xét: "Bây giờ gặp Bách trên báo còn nhiều hơn ở nhà".

Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 1

Trong một tình huống khác, khi Nhiên lo lắng đến tận chỗ quay phim để mang đồ ăn cho Bách, anh cũng không kịp nói chuyện với người yêu mà phải vội vàng chạy đi diễn cảnh yêu đương tình tứ với cô gái khác.

Không những thế, trong ngày sinh nhật của mình, Bách còn không đến dự sinh nhật của Nhiên vì bận đi quay phim. Ngay cả món quà anh đặt vội tặng sinh nhật Nhiên cũng bị nhầm chữ N thành L khiến cô rất thất vọng.

Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 2
Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 3
Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 4
Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 5

Trong một tình huống khác, Nhiên đã bị Bách cho "leo cây" khi hẹn xem phim với cô nhưng không đến. Không những thế vì quá sốt ruột do không liên lạc được với bạn trai, Nhiên định đi báo công an thì bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Kim thông báo Bách đang ngủ ở nhà cô.

Quán đau khổ và thất vọng, Nhiên vội tìm đến bố của mình để trút bầu tâm sự. Bố Nhiên khuyên cô trước khi định vứt bỏ thứ gì thì nên tìm cách sửa chữa nó trước.

Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 6
Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 7
Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 8
Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 9

Liệu Nhiên có tiếp tục tình yêu với Bách? Đón xem những tập tiếp theo Nhà trọ Balanha được phát sóng từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nhà trọ Balanha - Tập 29: Bách mắc bệnh ngôi sao? - ảnh 10 Xuân Nghị xác nhận "có mối tình mới" trước tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhà trọ Balanha

VTV.vn - Trước tin đồn hẹn hò với bạn diễn Trần Vân của Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị lần đầu xác nhận anh đang có một mối tình mới đây.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Dàn nghệ sĩ Táo Quân có tận 2 Giám đốc và 2 Phó giám đốc nhà hát

Hậu Hoàng kêu gọi bình chọn WeChoice Awards, Mũi trưởng Long show ngay bằng chứng mỗi ngày đều góp 1 lượt vote

Trân Đài - Lương Mỹ Kỳ rủ nhau khoe body bốc lửa trước thềm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều