Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nhà Trắng cấm cửa phóng viên CNN “động tay” với thực tập sinh

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cáo buộc phóng viên của CNN Jim Acosta "động tay với một phụ nữ trẻ" trong một cuộc họp báo của Tổng thống Donald Trump.

Nhà Trắng cấm cửa phóng viên CNN “động tay” với thực tập sinh - ảnh 1

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cáo buộc phóng viên của CNN Jim Acosta "động tay với một phụ nữ trẻ" trong một cuộc họp báo của Tổng thống Donald Trump.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cáo buộc phóng viên của CNN Jim Acosta "động tay với một phụ nữ trẻ" trong một cuộc họp báo của Tổng thống Donald Trump.

Nhà Trắng đã cấm của một Phóng viên CNN về hành vi "không thể chấp nhận được" trong một cuộc họp báo của Tổng thống Donald trump .

Trong một tuyên bố, thư ký báo chí Sarah Sanders cáo buộc nhà báo Jim Acosta "đặt tay lên một phụ nữ trẻ chỉ đang nỗ lực làm công việc của mình trong vị trí thực tập sinh Nhà Trắng".

Trả lời trên Twitter, phóng viên CNN nhấn mạnh: "Đây là một lời dối trá".

Trong video từ sự kiện, phóng viên Jim Acosta đang tìm cách đặt một câu hỏi tiếp theo nhưng liên tục bị nhà lãnh đạo Mỹ ngắt lại khi nói "Đủ rồi" tới 5 lần.

Theo Sky News, ông Donald Trump đã giận dữ với câu hỏi của phóng viên về cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller… và Tổng thống nói với Jim Acosta rằng: "Đủ rồi - hãy bỏ micro xuống".

"CNN nên tự thấy xấu hổ khi có anh làm việc cho họ" - ông nói thêm.

"Anh là một người thô lỗ, khủng khiếp - và anh không nên làm việc cho CNN. Cách anh đối xử với (Thư ký báo chí Nhà Trắng) Sarah Huckabee và những người khác thật là khủng khiếp”.

Giữa màn đối thoại kịch tính này, nữ thực tập sinh đến gần phóng viên Jim Acosta để lấy micro khỏi tay anh. Cánh tay của hai người chạm nhau trong giây lát khi nữ thực tập sinh tìm cách lấy micro khỏi tay phóng viên CNN.

Tuy nhiên, nữ thực tập sinh không thành công khi phóng viên giữ micro và nói: "Thứ lỗi cho tôi, thưa cô".

Sau khi phóng viên CNN đặt xong câu hỏi tiếp theo, nữ thực tập sinh lấy micro và chuyển cho nhà báo kế tiếp.

Sau cuộc họp báo, bà Sanders tuyên bố: "Chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho một phóng viên động tay với một phụ nữ trẻ chỉ đang nỗ lực làm công việc của mình trong vị trí thực tập sinh Nhà Trắng".

"Hành vi này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Nó cũng hoàn toàn thiếu tôn trọng đối với các đồng nghiệp của phóng viên khi không cho phép họ có cơ hội đặt câu hỏi" - bà nói thêm.

Cũng theo Thư ký báo chí Nhà Trắng, ông Donald Trump là tổng thống cho phép truyền thông tiếp xúc nhiều hơn so với bất kỳ tổng thống nào trong lịch sử. Bà cũng nói thêm rằng, Nhà Trắng đã "cấm cửa" phóng viên của CNN đến khi có thông báo mới.

Trước đó, Jim Acosta chia sẻ trên Twitter rằng bản thân đã được cơ quan mật vụ thông báo rằng tôi không thể vào khuôn viên Nhà Trắng.

Trong khi đó, CNN cho biết, Tổng thống Donald Trump đã "đi quá xa" trong cuộc tranh luận với phóng viên Acosta.

Video diễn biến cuộc cãi tay đôi của phóng viên CNN với Tổng thống Donald Trump. Nguồn: The Guardian.

>> Xem thêm: 

Cứ 3 người uống cà phê thì có 1 người buồn đại tiện: Tại sao lại vậy?

Ngoại giao kênh hai Mỹ-Trung tạm ngưng vì “chiến tranh thị thực”

Bé trai 12 tuổi nguy kịch vì tai nạn hy hữu khi đang phơi đồ và bài học cảnh giác cho những người sống ở chung cư cao tầng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều