Loading...

Nhà tiên tri được ví như Nostradamus nước Mỹ dự đoán như thế nào về kết quả bầu cử TT Mỹ năm nay?

Giáo sư Allan Lichtman đã gọi tên chính xác những người chiến thắng bầu cử Mỹ kể từ Tổng thống Ronald Reagan năm 1984 đến Tổng thống Donald Trump vào năm 2016.

Allan Lichtman, giáo sư lịch sử tại Đại học American, là nhân vật nổi tiếng với biệt danh "nhà tiên tri Nostradamus" của các cuộc bầu cử tổng thống. Ông đã dự đoán chính xác người chiến thắng trong mọi Cuộc đua vào Nhà Trắng kể từ chiến thắng tái đắc cử của Ronald Reagan năm 1984 cho đến nay.

Tên lửa Ấn Độ suýt bị khai tử bất ngờ sống lại: Trung Quốc hãy coi chừng "luôn và ngay" Iran ra đòn đầu tiên phản công vụ tiêm kích Mỹ đánh chặn máy bay thương mại: Lên thẳng LHQ QĐND Việt Nam dự Army Games 2020 tại Nga: Tiếp nối những kỳ tích"vô tiền khoáng hậu"

Trong video dự đoán cuộc bầu cử năm 2020 đăng tải trên tờ The New York Times, Lichtman tin rằng các dữ kiện cho thấy Tổng thống Donald Trump sẽ rời Nhà Trắng trong năm nay.

Giáo sư sử dụng một hệ thống "13 dữ kiện" để thiết lập dự đoán của mình bao gồm các yếu tố như kinh tế, may mắn, bất ổn Xã hội và các vụ bê bối.

Hiện tại, các cuộc thăm dò cho thấy ứng cử viên từ đảng Dân chủ Joe Biden đang dẫn trước Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, kết quả của cuộc bầu cử vào năm 2016 cho thấy không phải kết quả của các cuộc thăm dò sẽ trùng với cái kết sau cùng.

Vào thời điểm đó, các cuộc thăm dò bầu cử đã liên tục dự đoán bà Hillary Clinton, ứng cử viên đảng Dân chủ sẽ giành chức tổng thống, đánh bại ông Donald Trump. Tuy nhiên, cuối cùng ông Trump mới là người giành chiến thắng.

>> Xem thêm: 

Mỹ, UAE hy vọng đạt thỏa thuận mua máy bay chiến đấu F-35 vào cuối năm

Ấn Độ muốn Trung Quốc 'đến trước, rút trước' ở biên giới tranh chấp

Các tổ hợp tên lửa của Nga đánh chặn đối thủ tại tập trận chiến lược Kavkaz 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều