Loading...

Nhà thiết kế Việt Nam đoạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á tại Singapore

Đó là nhà thiết kế Lê Hoàng Sơn, vừa tốt nghiệp Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội. Bộ sưu tập mang tên Dạ nữ đã mang lại ngôi vị Á quân...

Giải thưởng sẽ bao gồm học bổng cho chuyến đi học tập tại London, Milan hoặc Paris sẽ một dấu mốc ấn tượng bởi NTK trẻ Lê Hoàng Sơn vừa mới hoàn thành chương trình học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hà Nội vào tháng 8 vừa qua.

Nhà thiết kế Việt Nam đoạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á tại Singapore - ảnh 1

"Bộ sưu tập của Sơn hội tụ các kỹ thuật cao cấp như biding, lining…. Bên cạnh đó là các chi tiết đính kết được làm rất chỉnh chu từ các nghệ nhân phương Bắc. Sơn còn sở hữu vốn kiến thức về Kinh doanh vượt xa lứa tuổi. Chắc chắn, thí sinh này sẽ tiến rất xa trong tương lai…" - Kenny G, tổng biên tập Harper’s Bazaar Singapore nhận xét.

Hãy cùng nghía các tác phẩm tham gia cuộc thi của nhà thiết kế Lê Hoàng Sơn.

Nhà thiết kế Việt Nam đoạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á tại Singapore - ảnh 2

Bộ sưu tập Dạ nữ khắc họa hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, bí ẩn với các khía cạnh tâm lí khác nhau: lãng mạn, nữ tính và sắc sảo, mạnh mẽ.

Nhà thiết kế Việt Nam đoạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á tại Singapore - ảnh 3
Nhà thiết kế Việt Nam đoạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á tại Singapore - ảnh 4

Các thiết kế trong bộ sưu tập pha trộn vẻ đẹp mạnh mẽ từ áo corset phương Tây và những chi tiết cách điệu từ áo giáp của những nữ samurai (onna-bugeisha). Bảng màu chủ đạo là đen huyền bí, điểm thêm chút màu trắng, bạc nhằm tôn lên những chi tiết đính kết cầu kỳ trên trang phục.

Nhà thiết kế Việt Nam đoạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á tại Singapore - ảnh 5
Nhà thiết kế Việt Nam đoạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á tại Singapore - ảnh 6

Nhà thiết kế Lê Hoàng Sơn chia sẻ: "Đây là một cuộc hành trình với rất nhiều bài học bổ ích, cùng với những lời khuyên, sự đóng góp chân thành từ những người trong ngành thời trang khu vực đã thực sự giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Cuộc thi đã mở ra cho tôi rất nhiều những cơ hội mới, những kế hoạch mới…".

cuộc thi thiết kế Thời trang châu Á Harper’s Bazaar Asia NewGen Awards Singapore được tổ chức hằng năm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng thiết kế trẻ khu vực châu Á. Sự sáng tạo, kỹ năng và kế hoạch kinh doanh khả thi là những tiêu chí lựa chọn thí sinh chiến thắng trong cuộc thi.

>> Xem thêm: 

Chị em phải lướt ngay Shopee, rinh trọn 12 deal giá giảm hot

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C

Kỳ Duyên – Minh Triệu tình nồng thắm đến độ một bộ bikini cũng chia nhau mặc chung?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều