Loading...

Nhà sáng lập Go-Jek trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục Indonesia

Người sáng lập Go-Jek, ông Nadiem Makarim sẽ trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Văn hóa trong nội các mới của Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Thông tin này vừa được chính ông Nadiem xác nhận trong hôm nay (23/10) khi ông gửi một email tới toàn thể nhân viên tại Go-Jek để thông báo chia tay và đảm đương nhiệm vụ mới.

Dù rời vị trí điều hành và tư vấn tại Go-Jek, Tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục Indonesia vẫn sẽ nắm cổ phần trong startup gọi xe này. Go-Jek không tiết lộ tỷ lệ cổ phần của ông Nadiem.

Các nhà đầu tư nhận định việc Tổng thống Widodo chọn ông Nadiem, 35 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học Brown và Trường Kinh doanh Havard, là dấu hiệu tích cực cho thấy người đứng đầu chính phủ Indonesia muốn đẩy mạnh phát triển ngành công nghệ nước này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nhà sáng lập Go-Jek trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục Indonesia - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Thí nghiệm Mắt xanh - mắt nâu đặc biệt của cô giáo: Từng khiến học sinh đánh đấm, khinh miệt nhau nhưng cuối cùng được cả thế giới tung hô

Camilla Parker Bowles: Từ cô tiểu thư sinh ra đã 'ngậm thìa bạc', bà cố là nhân tình khét tiếng của Vua cho đến 'người thứ 3 bị ghét nhất nước Anh'

Ukraine rao bán nhà tù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều