Loading...

Nhà phát triển có thể đăng ký chương trình giảm giá 15% trên App Store

Apple vừa mở đăng ký tham gia chương trình kinh doanh mới, cho phép các nhà phát triển ứng dụng đủ điều kiện nhận được thêm 15% từ doanh số bán hàng trên App...

Theo TheVerge , trong thông báo của mình, Apple cho biết phần lớn các nhà phát triển trên App Store bán hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số đều đủ điều kiện, và tất cả những gì các nhà phát triển cần làm để đủ điều kiện là hoàn thành biểu mẫu đăng ký của công ty có sẵn trực tuyến.
Apple công bố chương trình mới vào tháng trước, đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong cách cấu trúc của App Store. Theo các điều khoản mới của chương trình, các nhà phát triển đủ điều kiện kiếm được dưới 1 triệu USD mỗi năm từ doanh số bán hàng trên App Store và doanh thu mua hàng trong ứng dụng sẽ đủ điều kiện để được giảm tỷ lệ hoa hồng là 15% cho năm tiếp theo. Apple thường lấy 30% tổng doanh thu trên App Store cho các mặt hàng kỹ thuật số theo chính sách lâu đời của mình.
Mặc dù Apple chưa bao giờ công bố số liệu cụ thể về số tiền các nhà phát triển kiếm được mỗi năm hoặc tổng doanh thu của App Store, các nhà phân tích ước tính App Store đã mang về doanh thu hơn 50 tỉ USD trong năm 2019, trong khi công ty phân tích Sensor Tower ước tính khoảng 98% nhà phát triển chỉ chịu trách nhiệm 5% của số tiền đó, và đó là những đối tượng đủ điều kiện cho chương trình mới.
Tin liên quanGoogle Stadia sắp có mặt trên iOS dưới dạng ứng dụng webApple giảm phí App Store cho các nhà phát triển có thu nhập dưới 1 triệu USDApple cập nhật ứng dụng Transporter với các tính năng mới, hỗ trợ thêm 29 ngôn ngữ

>> Xem thêm: 

Apple vô tình thừa nhận, loại bỏ cổng Lightning trên iPhone sẽ là thảm họa khủng khiếp thế nào cho môi trường

Bất ngờ xuất hiện công việc trong mơ cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ

Nhận lương trên 1 tỷ/năm đã chịu thuế 35% vì sao nữ lập trình viên thu nhập 330 tỷ chỉ đóng thuế 7%?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều