Nhà máy nước Pháp Vân thừa nhận dùng xe téc chở nước tưới cây xanh đưa nước sạch miễn phí cho người dân Hà Nội

Ông Trần Ngọc Hưng Giám đốc Nhà máy nước Pháp Vân thừa nhận xe chở nước sạch miễn phí đến các khu dân cư là xe téc chở·nước tưới cây xanh, bồn chứa...

Trước sự cố ô nhiễm nguồn nước Sông Đà gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống người dân Hà Nội, chính quyền tích cực triển khai các biện pháp khắc phục, cung cấp nước sạch cho các hộ dân từ ngày 15/10.

Bên cạnh việc dùng xe téc vận chuyển nước tới những khu dân cư ở xa, 4 nhà máy nước trên địa bàn Hà Nội đã mở cửa 24/24 để người dân có thể đến lấy nước sạch về dùng.

Nhà máy nước Pháp Vân thừa nhận dùng xe téc chở nước tưới cây xanh đưa nước sạch miễn phí cho người dân Hà Nội - ảnh 1

Ngay sau khi xe chở nước miễn phí đến, nhiều cư dân đã xuống để lấy nước.

Tuy nhiên, trong chiều 16/10, cư dân tại chung cư HH Linh Đàm phát hiện nước được cấp có mùi tanh, màu lạ. Đồng thời, trên các diễn đàn, nhiều người sau khi đưa nước về nhà cũng bày tỏ lo ngại chất lượng nước liệu có đảm bảo.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, đại diện chung cư HH1C Linh Đàm cùng ông Trần Ngọc Hưng - Giám đốc Nhà máy nước Pháp Vân, đã làm việc trực tiếp với lái xe stec 29C-129.81.

Nhà máy nước Pháp Vân thừa nhận dùng xe téc chở nước tưới cây xanh đưa nước sạch miễn phí cho người dân Hà Nội - ảnh 2

Người dân phát hiện nước có màu đục, mùi tanh.

Theo đó, bồn chứa nước sạch của xe có nhiều cặn đen, váng dầu và bụi bẩn. Ông Hưng ngay sau đó đã yêu cầu lái xe phải thau rửa vệ sinh bồn xe, rồi mới tiếp tục cung cấp lại cho người dân.

Ông Hưng thừa nhận xe bồn chở nước sạch miễn phí là xe chở téc nước tưới cây xanh. Khi chở nước sạch, do không thau rửa kỹ đã gây ra sự việc nêu trên.

>> Xem thêm: 

Nữ tài xế điều khiển xe Mercedes gây tai nạn khai đi giày cao gót, đạp nhầm chân ga

Ngừng cấp nước tạm thời vì sự cố vỡ ống dẫn nước sạch sông Đà

6 tháng ông chủ bị truy nã, chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile giờ ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều