Loading...

Nhà hàng ở Đà Nẵng

Vừa mới đầu tuần, khắp nơi trên MXH xôn xao kinh ngạc vì câu chuyện hóa đơn ăn hải sản 85 triệu tại một nhà hàng ở Đà Nẵng.

Chuyện khách Du lịch bị chặt chém thì nhiều người đã từng gặp rồi, thế nhưng ăn một bữa phải trả tận 85 triệu thì chưa từng thấy trên đời.

Vừa mới đầu tuần, khắp nơi trên MXH xôn xao kinh ngạc vì câu chuyện hóa đơn ăn hải sản 85 triệu tại một nhà hàng ở Đà Nẵng. Cụ thể, một người dùng mạng tên N.L.P đã chia sẻ lại chiếc bill ghi lại bữa ăn "chát" nhất cuộc đời mình khi cùng bạn bè đến ăn ở một địa chỉ nổi tiếng.

Nhà hàng ở Đà Nẵng - ảnh 1

Màn chặt chém đình đám nhất 2019 đây rồi.

Đầu đuôi sự cố xót ruột ấy được khổ chủ đăng lên như sau: "Các anh em đi du lịch Đà Nẵng nên tránh xa cái quán này, lợi dụng có khách nước bạn sang chơi, anh em tiếp đón ở Đà Nẵng, ăn thuần túy, không có cái gì khác ngoài ăn mà tính tiền kiểu này thì ai mà không khiếp sợ. Làm ăn thất đức như vậy thì thử hỏi ai dám tin tưởng về đây du lịch nữa chứ".

Không rõ đoàn của anh N.L.P có bao nhiêu người, nhưng cũng phải khá đông nên mới gọi hẳn 5kg tôm hùm, 13kg tôm tít (bề bề), 12kg cá mú, 5 con gà... Mức giá mà nhà hàng tính trong hóa đơn cũng khiến cho dân tình sốc nặng vì quá đắt, như tôm hùm tận 4,4 triệu và tôm tít thì 2,5 triệu.

Nhà hàng ở Đà Nẵng - ảnh 2Nhà hàng ở Đà Nẵng - ảnh 3

 

Đi du lịch mà "ăn chơi" quá tay như này thì đúng là sợ xanh mắt.

Nhiều người cho rằng nhóm anh P. ăn toàn hải sản như thế thì đắt là phải, nhất là ở thành phố du lịch như Đà Nẵng. Tuy nhiên, những món bình dân khác như rau muống, rau cải xào mà tận hơn 1 triệu, cơm 200k/ bát... thì quả thực "cắt cổ".

Đi đông người thì ăn nhiều trả nhiều tiền cũng là lẽ đương nhiên, nhưng con số 85 triệu vẫn khiến dân tình sốc nặng. Vô số lời bình luận được đăng lên với thái độ bất bình, không tin nổi: "Nhìn qua tưởng đắt thôi, ai ngờ đắt thật"; "Ăn một bữa bằng tiền lương đi làm cả năm, quá khủng khiếp"; "Thực ra thì giá hải sản họ tính vậy cũng không sai, nhưng ngồi xem xét chi li thì lắm cái vô lý, chắc nhà hàng lợi dụng đông người để chém thêm đây mà"...

Nhà hàng ở Đà Nẵng - ảnh 4

Nhiều người sống ở biển đều cho rằng giá tôm tít và hải sản được niêm yết đúng thực tế, tùy vào kích thước và chất lượng.

Nhà hàng ở Đà Nẵng - ảnh 5

Dân mạng bình luận khá rôm rả xoay quanh sự việc trên.

Giữa lùm xùm ầm ĩ đang có xu hướng được dân tình chia sẻ rầm rộ, một tài khoản FB khác được cho là chủ nhà hàng đã lên tiếng với thái độ đanh thép: "Thấy đoàn khách Lào gọi nhiều thức ăn, nhà hàng có tư vấn nhưng khách vẫn bảo tôi gọi đồ. Khi đó có cân lên, bảng giá đàng hoàng rồi nhà hàng mới làm. Nghe bảo người đăng bài là người được mời đi ăn. Khi đọc xong, tôi đọc thì mới phát hiện nhà hàng mất khoảng 4 triệu tiền cua nữa. Nếu đúng thì bữa ăn khoảng 90 triệu chứ không phải 85 triệu đâu.

Còn tôm hùm cũng có giá đàng hoàng, đoàn này ăn tôm hùm hai con 5kg loại đặc biệt cho nên có giá 4,4 triệu, nhỏ hơn chút sẽ là 4,1 triệu chứ không phải nhà hàng không có giá cả đâu".

Như vậy, chủ nhà hàng khẳng định phía họ không hề chặt chém hay bịa giá để moi tiền khách. Họ cũng nói rõ rằng họ đã cân đồ, tư vấn cho đoàn của anh P. nhưng phía anh P. vẫn quyết ăn nên họ mới chế biến. Ngoài ra, chi tiết nhà hàng "quên" không tính tiền cua cũng khiến dân mạng cười ra nước mắt. Khách thì kêu la đắt đỏ, nhà hàng thì kêu bị lỗ, đúng là bi hài!

Nhà hàng ở Đà Nẵng - ảnh 6Mạng xã hội
Không hài lòng với suất buffet giá 279k, chị gái phản hồi với chủ nhà hàng nào ngờ bị mắng cho "vuốt mặt không kịp"

 

 Theo Helino

>> Xem thêm: 

Dân mạng sốc lên sốc xuống khi biết Châu Bùi hẹn hò với Binz

Va chạm xe container, người đàn ông đi xe máy chết tại chỗ

Phụ huynh trường Việt Úc sốc, phẫn nộ vì con bị cho nghỉ học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều