Loading...

Nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản tại các thị trường mới

Sự phục hồi kinh tế và du lịch sẽ là động lực quan trọng để phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hồi phục trở lại.

Ngay sau khi tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, kêu gọi đầu tư với mục tiêu nhanh chóng phục hồi và phát triển kinh tế.

Trong buổi toạ đàm trực tuyến về cơ hội tiềm năng Bất động sản ven biển vừa được tổ chức cuối tuần qua, các chuyên gia nhận định, sự phục hồi kinh tếDu lịch sẽ là động lực quan trọng để phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hồi phục.

Trong vài năm gần đây, Thị trường ở một số khu vực truyền thống như Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…, giá bất động sản có xu hướng tăng cao do sự khan hiếm nguồn cung. Điều này tạo ra sự dịch chuyển của các nhà đầu tư tới các Thị trường mới nổi, trong đó, thị trường đất nền ven biển Bình Thuận được đánh giá là đón nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư do mức giá còn hợp lý.

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, cho biết: "Khu vực Bình Thuận được quan tâm nhiều nhất vì đang trỗi dậy các lợi thế, phát triển, đầu tư hạ tầng, là vùng trũng thu hút các nhà đầu tư hiện tại. Đầu tư vào các phân khúc nhà ở, đất nền sẽ là một lợi thế".

Tại buổi toạ đàm, đại diện CBRE cho rằng, thực tế 5 năm gần đây, nhà đầu tư dài hạn hướng đến thị trường mới nổi nhiều hơn. Lý do lớn nhất chính là bởi chi phí đầu tư rẻ, đồng nghĩa biên độ tăng giá sẽ cao hơn. Đây vẫn tiếp tục là xu hướng của thị trường trong thời gian tới.

Nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản tại các thị trường mới - ảnh 1 Bất động sản hậu COVID-19: “Lò xo” bị nén chặt sẽ bật lên mạnh mẽ?

VTV.vn - Nhiều người kỳ vọng từ nay tới cuối năm, sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, thị trường sẽ giống như một chiếc "lò xo" bị nén chặt sẽ bật lên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản tại các thị trường mới - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Căn hộ độc bản thể hiện đẳng cấp và làm thăng hoa giá trị sống ngay trung tâm Hà Nội

Năm 2022, người mua nhà được vay với lãi suất chỉ 4,8%

Sức hút bền bỉ của khu đô thị tích hợp Izumi City

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều