Loading...

Nhà báo trong Lựa chọn cuối cùng cũng có những sai lầm

Trong Lựa chọn cuối cùng, hai nhà báo điều tra Nam (Thanh Sơn) và Minh An (Minh Hà) là tuyến nhân vật quan trọng của bộ phim chính luận.

Bộ phim truyền hình chính luận của đạo diễn Vũ Hồng Sơn đề cập trực diện, không lảng tránh những vấn đề gai góc, nhạy cảm về lợi ích nhóm quan chức - doanh nghiệp. Trong đó, một bên đối mặt với vấn đề chạy chức, chạy quyền; một bên chạy các dự án, dẫn đến hủy hoại môi trường sống, ảnh hưởng đến đời sống dân nghèo.

Trong một bức tranh có quá nhiều tình tiết nặng nề như vậy thì sự xuất hiện của hai nhân vật - nhà báo Nam (Thanh Sơn) và Minh An (Minh Hà) được biên kịch - nhà báo Chu Hồng Vân coi là một điểm sáng trong phim.

Đây là hai nhà báo điều tra luôn hết mình vì công việc, dám xả thân để tìm ra sự thật dù đôi khi điều đó có thể khiến họ gặp nguy hiểm.

Nhà báo trong Lựa chọn cuối cùng cũng có những sai lầm - ảnh 1

Thanh Sơn trong vai nhà báo điều tra Nam

Nói về hình ảnh nhà báo trong Lựa chọn cuối cùng, biên kịch - nhà báo Chu Hồng Vân chia sẻ: "Tôi đã để nhà báo trong phim không tốt hoàn hảo mà có những sai lầm, có sự đấu trang giằng xé giữa chuyện tình cảm và nguyên tắc làm nghề, giữa đánh giá cảm tính và sự thật khách quan bày ra trước mắt".

Đối với diễn viên Thanh Sơn, khi đảm nhận vai này anh cũng khá lo lắng bởi để hóa thân thành một nhà báo không hề đơn giản, làm sao để khiến nhân vật sinh động và chân thực là rất khó. Trong khi đó, MC Minh Hà cũng gặp phải những trở ngại tương tự. Tuy nhiên, hai diễn viên đã cố gắng để hoàn thành tốt vai diễn của mình, đặc biệt là ở nhiều cảnh quay khó, diễn ra trong điều kiện vất vả.

Biên kịch - nhà báo Chu Hồng Vân cũng cho biết tên phim Lựa chọn cuối cùng cũng có liên quan đến hai nhân vật này: "Họ đều phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn đúng như tên phim. Và cũng chính họ là những nhân vật gây bất ngờ ở cuối phim".

Nhà báo trong Lựa chọn cuối cùng cũng có những sai lầm - ảnh 2 DV Hoàng Xuân: Khó nhất là làm sao để già đi khi đóng Lựa chọn cuối cùng

VTV.vn - Nữ diễn viên quen thuộc với khán giả qua màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn chia sẻ chị gặp không quá nhiều khó khăn khi đóng Lựa chọn cuối cùng.

Nhà báo trong Lựa chọn cuối cùng cũng có những sai lầm - ảnh 3 Những hình ảnh không hề có trên sóng của phim Lựa chọn cuối cùng

VTV.vn - Những hình ảnh thú vị trong Hậu trường phim Lựa chọn cuối cùng sẽ giúp khán giả hiểu hơn về quá trình quay cũng như thực hiện của ê-kíp sản xuất.

Nhà báo trong Lựa chọn cuối cùng cũng có những sai lầm - ảnh 4 Ngẩn ngơ với ca khúc nhạc phim "Lựa chọn cuối cùng"

VTV.vn - Bạn sẽ ngẩn ngơ khi nghe ca khúc "Nếu em được lựa chọn" (sáng tác: Thái Thịnh), nhạc phim "Lựa chọn cuối cùng", với phần thể hiện của ca sĩ Lệ Quyên.

Dòng sự kiện

Nhà báo trong Lựa chọn cuối cùng cũng có những sai lầm - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez

Khánh Vân định dọa Dương Hoàng Yến nhưng lại nhận một cái kết quê xệ!

Quyền Linh sốc trước chàng trai soạn danh sách câu hỏi, bắt ký tên khi đi hẹn hò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều