Loading...

Nguyễn Trọng Tài tiếp tục bị đạo diễn MV parody triệu view bóc phốt cực gắt: Đàn ông chơi mất dạy rồi trốn như chuột vậy được gì?

Sau khi đạo diễn Khương Vũ lên tiếng "cà khịa" Nguyễn Trọng Tài, lời chia sẻ mới đây của đạo diễn Neko Lê người từng "suýt" hợp tác với chủ nhân hit "HongKong1"...

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin đạo diễn Khương Vũ - người đứng sau loạt MV thành công như "HongKong1", "Bống Bống Bang Bang", "Mượn Rượu Tỏ Tình", "Thằng Điên" đã lên tiếng "cà khịa" nam ca sĩ Nguyễn Trọng Tài. Khi mọi việc chưa lắng xuống thì mới đây, đạo diễn Neko Lê tiếp tục "bóc phốt" chủ nhân bản hit "HongKong1" khiến người hâm mộ vô cùng chú ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân, đạo diễn Neko Lê đã chia sẻ bài đăng của đạo diễn Khương Vũ và không quên có những dòng bình luận ám chỉ việc "lật kèo" của Nguyễn Trọng Tài. Theo đó, đạo diễn Neko Lê cho biết, thời điểm Nguyễn Trọng Tài nổi lên với bản hit "HongKong1", nam ca sĩ đã tìm đến anh và mong muốn hợp tác để sản xuất MV.

MV "Ngừng mơ" - Nguyễn Trọng Tài

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Trở lại làng nhạc sau 12 năm vắng bóng, Idol một thời khiến công chúng trông ngóng!

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả!

Sana (Twice) chia sẻ về buổi chụp hình riêng đầu tiên của mình trên tạp chí 1st Look

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều