Loading...

Nguyễn Trần Trung Quân và ekip bị công khai tin nhắn, tố chào mời nhà tài trợ 200 triệu đồng cho MV Tự Tâm rồi lật lọng quyền lợi, thực hư thế nào?

Lùm xùm mới đây do chính nhãn hàng tài trợ cho MV "Tự Tâm" tố ekip Nguyễn Trần Trung Quân lật lọng đang xôn xao trên mạng xã hội.

Khi cộng đồng mạng còn đang "ngộp thở" với scandal giữa công ty Châu Đăng Khoa và Orange - LyLy thì mới đây, trên mạng Xã hội lại xôn xao hàng loạt những tin nhắn của phía nhà tài trợ cho MV "Tự Tâm" cùng ekip nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Cụ thể, theo phía nhãn hàng tài trợ cho MV "Tự Tâm", phía này lên tiếng cho rằng ekip của Nguyễn Trần Trung Quân đã cố tình "lật lọng" khi không giữ đúng lời hứa như khi ban đầu hợp tác.

Theo đó, ekip nam ca sĩ đã chủ động tìm đến phía nhãn hàng này để kêu gọi tài trợ nhưng họ đã từ chối hợp tác với lý do bao bì sản phẩm chưa hoàn thiện. Sau đó, Nguyễn Trần Trung Quân đã đưa ra lời thuyết phục và chỉ ra những lợi ích PR cho nhãn nếu tham gia vào dự án như đặt logo trong MV, PR trực tiếp trên sóng truyền hình,... Với những điều này, phía nhãn hàng đã đồng ý tài trợ 200 triệu cho ekip Nguyễn Trần Trung Quân để thực hiện MV "Tự Tâm".

Tự tâm - Nguyễn Trần Trung Quân - Official Music Video

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đức Phúc miệt mài nhảy cover từ BTS, EXO đến EVERGLOW: Ngày càng lên trình khiến Erik không còn nhận ra dù nhìn vẫn hơi sai sai

Biến căng: nghi vấn Jack nói xấu sau lưng Sơn Tùng M-TP, đỉnh điểm còn gọi ViruSs là 'thằng'

Netizen Hàn chỉ ra điểm chung ít ai ngờ đến của dàn idol SM từ gen 1 đến gen 3: Full album vol.2 đều là cực phẩm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều