Loading...

Nguyễn Trần Trung Quân biến Tự Tâm thành Tự Giác, Tùng Maru đeo khẩu trang đi khắp Sài Gòn trong ca khúc phòng chống dịch COVID-19 mới

Không hẹn mà gặp, cả Nguyễn Trần Trung Quân lẫn Tùng Maru đều chọn tối 8/4 để cùng nhau ra mắt ca khúc tuyên truyền về dịch COVID-19.

Có vẻ như sau mùa dịch COVID-19, khán giả Vpop sẽ có một playlist cực dài các ca khúc có đề tài phòng ngừa dịch bệnh. Có nhiều sáng tác mới xen lẫn với những ca khúc được viết lại lời trên nền ca khúc cũ của chính ca sĩ đó khiến khán giả vừa thích thú, vừa nâng cao tinh thần trong những ngày thực hiện "giãn cách xã hội", tạo nên một "phong trào" đáng yêu của Vpop.

Hoà chung tinh thần ấy, tối 8/4, không hẹn mà gặp, Nguyễn Trần Trung Quân và Tùng Maru (Uni5) cũng tham gia "phong trào" trên với những ca khúc của riêng mình.

"Tự Tâm" được Nguyễn Trần Trung Quân chuyển thành... "Tự Giác"

Là bản hit lớn nhất của Nguyễn Trần Trung Quân trong năm 2019 - nam ca sĩ đã quyết định viết lại lời ca khúc này, chuyển thành nội dung liên quan đến phòng chống dịch COVID-19, đồng thời tên ca khúc từ "Tự Tâm" cũng được chuyển thành... "Tự Giác" để phù hợp không khí. Nguyễn Trần Trung Quân còn cho biết, phần lời mới này do một anh chàng quân nhân gửi tặng nam ca sĩ để hát.

TỰ TÂM Version Anti-Corona | tự giác - Nguyễn Trần Trung Quân

Trên nền ca khúc "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân vừa đệm piano, vừa cất giọng hát, mở đầu với: "Biết đến bao giờ mới có thể hết mùa dịch..." - nói lên nỗi lòng của hàng triệu triệu người Việt Nam lúc này, cùng trông chờ vào một ngày mai tươi sáng. Ca khúc cũng nói về nỗi nhớ "những con đường mỗi khi chiều tan ca về qua", để rồi cùng nhau cố gắng để "niềm vui đơm hoa trên môi khoe sắc muôn nơi". Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục chinh phục khán giả với giọng hát live "nuốt đĩa" của mình.

BÀI CA CÁCH LY - Tùng Maru ft. Năng , Hoàng Yến Chibi | Official Lyric Video

Có thể thấy, dù không phải là một sản phẩm chính thức, nhưng thành viên của Uni5 vẫn đầu tư một lyrics video rất mơ màng và nhẹ nhàng, rất phù hợp với những cô nàng và anh chàng "sống deep". Đoạn lyrics video thể hiện hình ảnh Tùng Maru cô độc bước đi giữua trung tâm quận 1, đi qua những địa điểm quen thuộc của Sài Gòn nay đã hoàn toàn trống vắng. Trong đoạn clip, Tùng Maru không quên nghiêm chỉnh đeo khẩu trang nhưng vẫn khiến khán giả "mê mẩn" vì ánh mắt của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân biến Tự Tâm thành Tự Giác, Tùng Maru đeo khẩu trang đi khắp Sài Gòn trong ca khúc phòng chống dịch COVID-19 mới - ảnh 1 Nguyễn Trần Trung Quân biến Tự Tâm thành Tự Giác, Tùng Maru đeo khẩu trang đi khắp Sài Gòn trong ca khúc phòng chống dịch COVID-19 mới - ảnh 2
Nguyễn Trần Trung Quân biến Tự Tâm thành Tự Giác, Tùng Maru đeo khẩu trang đi khắp Sài Gòn trong ca khúc phòng chống dịch COVID-19 mới - ảnh 3 Nguyễn Trần Trung Quân biến Tự Tâm thành Tự Giác, Tùng Maru đeo khẩu trang đi khắp Sài Gòn trong ca khúc phòng chống dịch COVID-19 mới - ảnh 4

Cô nàng Hoàng Yến Chibi đóng một vai "cameo" nho nhỏ là giọng nghe qua điện thoại của người con gái, động viên chàng trai "Vậy 14 ngày nữa gặp nha". Quả thực "Bài Ca Cách Ly" là một sáng tác phù hợp với khán giả trẻ, đặc biệt là những đôi lứa đang yêu nhau mà phải mỗi người một nơi trong những ngày này.

Thăm dò ý kiến Bạn thích ca khúc nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tự Giác - Nguyễn Trần Trung Quân

Bài ca cách ly - Tùng Maru

Nguyễn Trần Trung Quân biến Tự Tâm thành Tự Giác, Tùng Maru đeo khẩu trang đi khắp Sài Gòn trong ca khúc phòng chống dịch COVID-19 mới - ảnh 5 Nguyễn Trần Trung Quân biến Tự Tâm thành Tự Giác, Tùng Maru đeo khẩu trang đi khắp Sài Gòn trong ca khúc phòng chống dịch COVID-19 mới - ảnh 6

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Hãng Disney và những siêu phẩm điện ảnh gây tranh cãi: Phân biệt chủng tộc, chính trị, chất cấm,...

Thành viên nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam bất ngờ bị đuổi khỏi nhóm, đền hợp đồng, bị fan chỉ trích dữ dội vì hẹn hò bí mật?

Sau 2 năm ở ẩn, học trò của Hoàng Thuỳ Linh chính thức debut với MV đào mỏ tình yêu đậm cá tính nhưng có quá mạo hiểm?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều