Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ xác nhận Nhã Phương đang mang thai

Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ thông tin Nhã Phương đang mang thai tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới chiều 9/11.

Nghi vấn Nhã Phương đang mang thai vẫn luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng suốt thời gian qua. Mặc dù liên tục lộ rõ vòng hai lớn bất thường nhưng cả Trường Giang và Nhã Phương đều chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mọi nghi vấn từ công chúng.

Cho tới mới đây, bạn thân của Nhã Phương - nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ thông tin nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đang mang thai tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của anh. Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này, Nguyễn Trần Trung Quân đã cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay".

Chia sẻ này của Nguyễn Trần Trung Quân đã mau chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, đến hiện tại, phía Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ xác nhận Nhã Phương đang mang thai - ảnh 1

Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng xác nhận Nhã Phương đang mang thai.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ xác nhận Nhã Phương đang mang thai - ảnh 2
Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ xác nhận Nhã Phương đang mang thai - ảnh 3 Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ xác nhận Nhã Phương đang mang thai - ảnh 4

Suốt thời gian qua, Nhã Phương liên tục vướng nghi vấn mang thai khi thường xuyên xuất hiện với vòng hai lớn hơn bình thường.

>> Xem thêm: 

Ninh Dương Lan Ngọc tiếc nuối cảnh nóng với trai đẹp kém 6 tuổi, nude 100%

24h HOT: Lý do Hari Won bị Trường Giang chê bai thẳng thừng trên sóng truyền hình

Biệt thự 500 m2 đầy ắp đồ cổ của Vũ Cẩm Nhung

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều