Loading...

Nguyễn Thái Luyện kéo nhân viên Alibaba tới đồn công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh

Sáng 13.6, UBND xã Tóc Tiên đã tiến hành cưỡng chế, yêu cầu tháo dỡ công trình đường giao thông sai phạm ở khu đất rộng gần 8 ha đất, nằm gần trụ sở UBND xã Tóc Tiên.

Ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên, cho biết khu đất vi phạm mà đoàn cuốc đường trả lại hiện trạng đất ban đầu là của 3 cá nhân đứng chung chủ sở hữu, không phải của Công ty địa ốc Alibaba vì không có dự án nào của doanh nghiệp này hoạt động có phép trên địa bàn.

Theo ông Phong, thời gian qua chủ đất đã lén lút làm đường nhựa trong khu đất này và đăng thông tin bán nền dự án.

Khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ, hơn 100 người mặc áo ghi Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã đến bao vây và ngăn cản. Những người này la hét, yêu cầu chính quyền địa phương, lực lượng công an ra khỏi khu đất. Trong số đó, Nguyễn Huỳnh Tú Trinh liên tục lớn tiếng chỉ đạo các nam nhân viên và nhóm người mặc áo ghi chữ An ninh Alibaba đập xe cẩu và xe máy. Ai dùng điện thoại ghi hình cũng bị Trinh chỉ đạo người đến lấy máy.

 
 

Trong clip, Nguyễn Huỳnh Tú Trinh lớn tiếng tuyên bố: “Tóm lại là bây giờ nè, những xe nào, cả xe máy và cả xe cẩu vô trong này… đập hết, dắt hết ra ngoài giùm chị”.

Cô nhấn mạnh lần nữa: “Bây giờ chị nói nè các bạn an ninh, các bạn bảo vệ. Xe máy và xe cẩu nào đang ở trong đất đập, đẩy hết ra ngoài cho chị. Làm liền, ngay lập tức…”.

Khi Nguyễn Huỳnh Tú Trinh chỉ đạo đập xe vài lần nữa, nhân viên Alibaba đã theo lệnh, cầm gạch đá ném bể kính xe cẩu.

“Xe máy trên kia, đập luôn cái xe máy, không cho đi đâu hết á” là chỉ đạo tiếp theo của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh trong khi đứng giữa vòng vây công an.

Hành vi của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh khiến người xem clip phẫn nộ.

Nguyễn Thái Luyện kéo nhân viên Alibaba tới đồn công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh - ảnh 1 Nguyễn Huỳnh Tú Trinh liên tục chỉ đạo nhân viên Alibaba đập xe.

Nguyễn Thái Luyện kéo nhân viên Alibaba tới đồn công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh - ảnh 2 Trần Quốc Tĩnh ném đá bể kính xe cuốc. Nguyễn Thái Luyện kéo nhân viên Alibaba tới đồn công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh - ảnh 3 Kính xe cuốc bể tứ phía.

Trước sự chống đối của nhóm người này, Công an thị xã Phú Mỹ đã huy động lực lượng đến để bảo vệ trật tự. Tuy vậy, Nguyễn Huỳnh Tú Trinh vẫn chỉ đạo một số người đập phá làm hư hỏng xe cuốc của đoàn làm việc. Đích thân Bí thư thị xã Phú Mỹ và Phó chủ tịch UBND thị xã cũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc, nhưng nhóm người trên vẫn có hành động chống đối manh động.

Trưa cùng ngày, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được tăng cường đến để bảo vệ trật tự. Thêm ba xe cuốc được đưa đến hiện trường để trả lại hiện trạng đất ban đầu. Lúc này, nhóm người mặc áo Alibaba tiếp tục chống đối lực lượng làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng đã khống chế và đưa Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, Trần Quốc Tĩnh (gã trọc đầu ném bể kính xe cuốc) cùng 8 người khác có hành vi chống đối, đập phá xe cuốc về trụ sở Công an thị xã Phú Mỹ để xử lý.

Nguyễn Thái Luyện kéo nhân viên Alibaba tới đồn công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh - ảnh 4 Công an tạm giữ và đưa Nguyễn Huỳnh Tú Trinh về trụ sở. Nguyễn Thái Luyện kéo nhân viên Alibaba tới đồn công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh - ảnh 5 Giám đốc Văn phòng luật hết dám lớn tiếng ở trụ sở công an.

Nhóm người chống đối lực lượng chức năng được xác định là nhân viên của Công ty địa ốc Alibaba nhiều tai tiếng. Nguyễn Huỳnh Tú Trinh là Giám đốc Văn phòng luật của công ty này, năm nay mới 24 tuổi, quê Tiền Giang.

Sau vụ việc trên, dân mạng truy tìm Facebook của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh để tổng sỉ vả và được biết hôm 11.6, cô vừa khoe chùm ảnh đi Côn Đảo.

Một số người mỉa mai Tú Trinh vừa đi Côn Đảo tham quan hệ thống nhà tù, nay có khả năng đi tù thiệt vì chống đối và chỉ đạo nhân viên đập phá xe người thi hành công vụ.

Sau khi sàng lọc đối tượng, sáng 14.6, Công an thị xã Phú Mỹ đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trần Quốc Tĩnh để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Ông Nguyễn Thái Luyện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, đang bị cơ quan chức năng điều tra.

 

Sáng 17.6, Nguyễn Thái Luyện cùng cha của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và nhiều nhân viên Alibaba kéo đến trụ sở Công an thị xã Phú Mỹ đòi thả người. Khi công an đóng cổng thì đám đông đứng bên ngoài hét lớn: “Yêu cầu thả cô gái đó ra” “Yêu cầu thả người”.

Nguyễn Thái Luyện kéo nhân viên Alibaba tới đồn công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh - ảnh 6 Nguyễn Thái Luyện (trọc đầu), cha Nguyễn Huỳnh Tú Trinh cùng nhân viên Alibaba kéo tới trụ sở công an đòi thả người.

Dù vậy, Công an thị xã Phú Mỹ không đáp ứng yêu cầu của nhóm người này và tiếp tục tạm giữ Nguyễn Huỳnh Tú Trinh để điều tra. Nhiều người cho rằng Nguyễn Thái Luyện quá coi thường pháp luật nên mới cùng nhân viên kéo tới trụ sở công an đòi thả Nguyễn Huỳnh Tú Trinh trong khi tội danh của cô rành rành.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Mối tình chị em của cặp đôi nghệ sĩ xiếc Lê Hưng và Nhã Hiếu

Ghen tị vì bố yêu mẹ hơn mình, bé trai phụng phịu trách móc 1 tràng dài, câu chốt khiến bố cạn lời

Chàng trai nói con gái đi quán bar toàn lăng nhăng, chửi thề ở chương trình hẹn hò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều