Loading...

Nguyễn Phi Hùng được làm rõ tin đồn cặp kè bầu sô Thủy Nguyễn và xôn xao về giới tính

Nguyễn Phi Hùng tham dự "60 phút rực rỡ" với bố mẹ của mình và bầu sô Thủy Nguyễn.

Nguyễn Phi Hùng là nam ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào qua nhiều bản hit như: "Dáng em", "Chân tình", "Nhớ gấp ngàn lần hơn"… Anh cũng được công nhận là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó, tính cách hiền lành, ít nói và đặc biệt miễn nhiễm với scandal của Nguyễn Phi Hùng giúp anh được nhiều khán giả yêu quý.

Cũng vì hình ảnh "sạch" và kín tiếng này, nhiều người càng tò mò hơn về đời sống riêng tư của Nguyễn Phi Hùng. Đặc biệt ở tuổi 42, anh vẫn đi về lẻ bóng, khiến những tin đồn về anh ngày một nhiều. Dẫu vậy, Nguyễn Phi Hùng vẫn luôn chọn cách im lặng trước những điều tiếng.

60 phút rực rỡ: Nguyễn Phi Hùng được làm rõ giới tính, tin đồn cặp kè bầu sô

60 phút rực rỡ: Bố mẹ sốt ruột vì Nguyễn Phi Hùng vẫn "ế" ở tuổi 42

Nguyễn Phi Hùng được làm rõ tin đồn cặp kè bầu sô Thủy Nguyễn và xôn xao về giới tính - ảnh 1

Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân không quan tâm những gì mà người khác đồn đại, anh chỉ muốn làm tốt công việc và sống hết mình vì đam mê.

Bên cạnh những câu chuyện lần đầu tiên được kể từ chính ba mẹ, bầu sô và những người bạn thân, "60 phút rực rỡ" của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng còn là câu chuyện âm nhạc của nam ca sĩ vẫn không ngừng học hỏi và trau dồi suốt 20 năm qua. Thậm chí anh còn tiết lộ mình đã bỏ hết show diễn và dùng một tháng sang Hồng Kông học nhảy từ thầy dạy nhảy của Quách Phú Thành để chuẩn bị cho mini liveshow hôm nay. Không chỉ mang đến những bài hit đình đám mà Nguyễn Phi Hùng còn khoe tài múa võ qua bài hát "Khí phách anh hùng", hay múa đương đại kết hợp ba lê trong bài hát "Bèo dạt mây trôi"...

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy, ngày 14/9/2019 trên kênh VTV9.

>> Xem thêm: 

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Không có được tình yêu của Minh, Tuệ Lâm thôi đành giữ kỷ niệm trong tim

Hết chê Ngọc Lan mập, Vũ Hà lại lừa Lê Dương Bảo Lâm ăn đồ dở

Cậu bé bán kẹo kéo Đức Danh: Anh liệt nửa người, nghỉ học phụ mẹ mưu sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều