Loading...

Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi

Mỹ Tâm bận đi diễn, Hồ Ngọc Hà không thể hủy hợp đồng công việc còn Đào Bá Lộc gặp sự cố sức khỏe vào phút chót.

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chi đến 10 tỷ đồng để tổ chức đám cưới hoành tráng ở Phú Quốc vào chiều tối ngày 09/11.

Không chỉ trang hoàng không gian đầy lãng mạn, tràn ngập hoa tươi, Đông Nhi và ông xã còn đài thọ đi lại bằng máy bay, ở khách sạn hạng sang và biệt thự cho 500 khách tới dự tiệc.

Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - ảnh 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp đón hàng trăm nghệ sĩ ra Phú Quốc để dự tiệc cưới.

Theo ghi nhận, đã có hàng trăm nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau đáp chuyến bay tới Phú Quốc để chung vui cùng cặp đôi đã gắn bó 10 năm. Tuy nhiên cũng có nhiều ngôi sao đình đám đành cáo lỗi không thể đến dự tiệc vì những lý do riêng.

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ đầu tiên Đông Nhi, Ông Cao Thắng gửi thiệp để thông báo tin vui. Trong ngay đàn em tổ chức lễ vu quy tại nhà riêng ở TP.HCM, "họa mi tóc nâu" cũng đã tinh tế gửi một lẵng hoa lớn để chúc mừng.

Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - ảnh 2 Hé lộ không gian siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - ảnh 3 Giữa siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trấn Thành tiết lộ điều bất ngờ

Không thể có mặt để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vì vướng lịch diễn, những Mỹ Tâm đã lên trang cá nhân để viết lời chúc có nội dung: "Gửi hai em Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Hôm nay chị không thể đến tham dự đám cưới của hai em được, thật sự trong lòng chị thấy rất tiếc khi bỏ lỡ một tiệc cưới đáng yêu và đáng nhớ như thế này của hai em...

Chị cám ơn lời mời của hai Em và gia đình nhé! Chúc mừng hạnh phúc trọn vẹn mà hai em đang nắm giữ, chị rất ngưỡng mộ tình cảm chân thành và quý giá mà hai em đang có! Dù thử thách nào đến thì hãy cứ vui vẻ chào đón và nắm tay nhau đi hết cuộc đời mình hai em nhé".

Hồ Ngọc Hà cũng thông báo không đi dự đám cưới vì có hợp đồng công việc, không thể hủy. "Lỡ cuộc hẹn với hai em, rất rất tiếc. Chị vốn dĩ là người chẳng tin lắm vào sự trói buộc.

Ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng người. Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị.

Chờ xem tiệc cưới tối nay em hạnh phúc tột cùng và quậy banh thế nào để chích cho chị một mũi "tiến" nhé. Chúc 2 em thật rạng rỡ và hạnh phúc mãi mãi".

Cả Ốc Thanh Vân và ông xã đều tiếc nuối vì không thể dự siêu đám cưới vì lý do khách quan. "Chị không thể đi được vì phải quay Ký ức vui vẻ đến hết đêm. Thật sự là vợ chồng chị rất muốn đến. Tiếc lắm!

Chị thương chúc hai em có một ngày thật hạnh phúc, như các em luôn từng. Hơn ai hết, chị hiểu yêu lâu rồi cưới - đoạn đường ấy lung linh nhưng cũng đầy thử thách. Nhưng sẽ có là con đường thật dài và thật đẹp nhé hai em" - Ốc Thanh Vân viết.

Khác với lý do của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Ốc Thanh Vân... Đào Bá Lộc lại gặp sự cố sức khỏe. Anh thông báo: "Trông tin từ phương xa thôi, bị sốt siêu vi mất rồi. Hòa vào cộng đồng mạng thả tim cho anh chị nhé. Gửi ngàn nụ hôn gió ra Phú Quốc".

Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - ảnh 4
Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - ảnh 5
Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - ảnh 6
Nguyên nhân khiến loạt sao đình đám không đến dự siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi - ảnh 7

Các nghệ sĩ tiết lộ lý do không thể dự đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

>> Xem thêm: 

Sofia Reynal sắc vóc gợi cảm 'thôi miên' người nhìn

Những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 được ví ‘con nhà người ta’ với thành tích 'khủng'

Tạ Đình Phong bị chỉ trích quá cạn tình khi có động thái này trong sinh nhật 13 tuổi của con trai cả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều