Loading...

Nguyên Khang muốn ngất xỉu khi bị Khả Như nhận là người yêu tương lai

Liên tục "cà khịa" Khả Như chuyện tình duyên, Nguyên Khang nhanh chóng nhận "kết đắng".

Trong tập 6 "Người hát tình ca" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 13/10 trên kênh THVL1, Nguyên Khang bất ngờ nhận "kết đắng" vì liên tục "cà khịa" chuyện tình duyên của nữ giám khảo khách mời - Khả Như.

Cụ thể, sau ca khúc "Sao em vội lấy chồng", Nguyên Khang liền tâm sự: "Nhạc sĩ Trần Tiến từng chia sẻ rằng thực tế lá diêu bông không có trong cuộc sống của chúng ta, chỉ là lời thách đố của 1 cô gái dành cho chàng trai nếu muốn lấy cô làm vợ. Chúng ta thấy rằng ngày xưa các cô gái cũng đưa ra nhiều lời thách đố rất là khó, không biết hiện giờ nếu muốn thách đố các chàng trai thì người ta thường thách như thế nào Khả Như nhỉ?".

Người hát tình ca: Nguyên Khang "mém xỉu" khi bị Khả Như nhận là "người yêu tương lai"

Bất ngờ trở thành nhân vật trong câu chuyện của đàn anh, Khả Như giật mình "hoảng hốt". Thấy biểu cảm của đàn em nam MC liền giải thích do Khả Như được mệnh danh là ngọc nữ sân khấu nhưng vẫn trong tình trạng "ế bền vững" nên Nguyên Khang muốn dập tắt tin đồn đó thay cô.

Hiểu được tình cảm, sự quan tâm của đồng nghiệp dành cho mình, Khả Như ngậm ngùi bật mí lý do vẫn còn độc thân: "Thật sự không phải em ế mà em đang chọn người tử tế để yêu, em là dạng ế chủ động đó anh. Em không có tiêu chuẩn nào cả vì nếu có tiêu chuẩn em đã lựa được rồi, em không có chuẩn nào để quyết định tiêu dùng được. Không ai có ý định đi vào trái tim của em đó anh".

Người hát tình ca: Trailer tập 6

Ảnh: Ben Le

>> Xem thêm: 

Nhật Kim Anh nổi đóa quát Vũ Hà trên sóng truyền hình

Matt Liu đăng nhẹ tấm hình với Hương Giang sau ồn ào hi em, dân tình lập tức vào bão like tới tấp

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi Lê Dương Bảo Lâm ngỏ ý làm sui gia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều