Loading...

Nguyên gang OTD chơi lớn tặng iPhone 12 mừng sinh nhật Lăng LD, hai thí sinh Rap Việt bất ngờ đến góp vui

Tối ngày 27/11, show OnToDay: Homies do gang OTD tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, có cả R.Tee và JBee7 đến góp vui.

Tối ngày 27/11, buổi biểu diễn OnToDay: Homies do gang OTD tổ chức đã chính thức diễn ra tại một club lớn ở khu vực trung tâm TP.HCM. Vốn dĩ OTD là một gang đại diện cho cộng đồng chơi nhạc rap của miền Tây và sở hữu những rapper có tiếng có tầm trong giới. Vì thế nên show OnToDay: Homies đã diễn ra thành công tốt đẹp và quy tụ đông đảo các homies yêu rap, yêu Hip-hop đến tham dự và cùng "quẩy" hết mình với các anh em hệ chơi rap miền Tây.

Bắc Kim Thang (live) - Ricky Star

Hai thí sinh Rap Việt R.Tee và JBee7 đến góp vui

Để cổ vũ Ricky Star và Lăng LD nói riêng và cổ vũ gang OTD nói chung, hai thí sinh Rap Việt là R.Tee và JBee7 cũng góp mặt tại show diễn này.

JBee7 đã đến từ sớm. Học trò cưng của team Wowy đã có sân khấu mở màn cho gang OTD cực cháy khi thể hiện lại bản rap Nết Na từng được chàng trai trẻ này trình diễn tại vòng Bứt phá Rap Việt.

Clip OTD mừng sinh nhật Lăng LD bằng i{hone 12

Loạt sân khấu trình diễn "máu lửa" của các thành viên khác nhóm OTD

Ngoài sân khấu trình diễn của Ricky Star và Lăng LD, loạt thành viên còn lại trong gang OTD cũng đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn "đã tai đã mắt" đốt cháy cả không gian tại club.

Hiển nhiên, một khi đã có OTD, có Obito và Seachains thì không thể nào không có bản hit Simple Love. Cặp đôi này mang bản hit chục triệu view lên sân khấu khiến mọi người không ngừng phấn khích và nhún nhảy theo giai điệu Simple Love.

Simple Love (live) - Obito ft Seachains

Nguyên gang OTD chơi lớn tặng iPhone 12 mừng sinh nhật Lăng LD, hai thí sinh Rap Việt bất ngờ đến góp vui - ảnh 1

Phu Nho và tiết mục bắn tiền cực cháy

Nguyên gang OTD chơi lớn tặng iPhone 12 mừng sinh nhật Lăng LD, hai thí sinh Rap Việt bất ngờ đến góp vui - ảnh 2

Obito mang một Lost bùng nổ lên sân khấu

Nguyên gang OTD chơi lớn tặng iPhone 12 mừng sinh nhật Lăng LD, hai thí sinh Rap Việt bất ngờ đến góp vui - ảnh 3

Seachains và Summer Vee thể hiện ca khúc Slow Down

Nguyên gang OTD chơi lớn tặng iPhone 12 mừng sinh nhật Lăng LD, hai thí sinh Rap Việt bất ngờ đến góp vui - ảnh 4

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bị hỏi vượt qua đàn anh Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn để giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Jack đáp trả cực khéo!

Loạt nhóm Kpop tròn 10 tuổi trong năm 2021: Apink, Super Junior trường tồn theo năm tháng; Trouble Maker, Ma Boy đi vào huyền thoại

8 ca khúc đích thị là minh chứng sống cho chân lý 'càng nghe càng thấm' của Kpop: Bị chê bai lúc đầu để rồi sau đó gây nghiện không tưởng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều