Loading...

Nguyên Chủ tịch Võ Quốc Thắng: Tôi mang tiền về cho VPF chứ không lấy dù chỉ một đồng

Sau khi bản báo cáo tài chính nhiệm kì 2 của VPF được đưa ra cùng với đó là những con số khiến nhiều người đặt vấn đề, nguyên Chủ tịch Võ Quốc Thắng...

Nguyên Chủ tịch Võ Quốc Thắng: Tôi mang tiền về cho VPF chứ không lấy dù chỉ một đồng - ảnh 1

Sau khi bản báo cáo tài chính nhiệm kì 2 của VPF được đưa ra cùng với đó là những con số khiến nhiều người đặt vấn đề, nguyên Chủ tịch Võ Quốc Thắng đã lên tiếng để "nói lại cho rõ".

Sau khi bản báo cáo tài chính nhiệm kì 2 của VPF được đưa ra cùng với đó là những con số khiến nhiều người đặt vấn đề, nguyên Chủ tịch Võ Quốc Thắng đã lên tiếng để "nói lại cho rõ".

Sau khi có thông tin phụ cấp dành cho BTC giải lại lớn hơn chi phí giải thưởng của giải đấu, nguyên Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng cho rằng, đã có sự hiểu nhầm nên dẫn tới vấn đề bị đẩy đi xa.

“Đây là sự nhầm lẫn rất đáng tiếc. Bởi số tiền chi cho BTC giải ghi trong báo cáo không phải là chi cho nhân viên của VPF mà chủ yếu được chi cho công tác trọng tài, giám sát, thành viên ban kỷ luật... trong một mùa giải.

Tôi nghĩ, tài liệu báo cáo tài chính mà vị cổ đông nào đó cung cấp có thể chưa đầy đủ các chi tiết khiến cho phóng viên nên mới có sự nhầm lẫn đáng tiếc này”, ông Võ Quốc Thắng chia sẻ.

Nguyên Chủ tịch Võ Quốc Thắng: Tôi mang tiền về cho VPF chứ không lấy dù chỉ một đồng - ảnh 2Ông Võ Quốc Thắng cùng tân chủ tịch HĐQT nhiệm kì 3 Trần Anh Tú.

Nguyên chủ tịch HĐQT VPF nhiệm kì 2 tiếp lời: “Các thành viên HĐQT suốt 6 năm qua không nhận đồng tiền lương của VPF.

Cá nhân tôi là chủ tịch HĐQT hoàn toàn chưa sử dụng tiền của VPF dù chỉ một đồng, ngay cả chế độ đi máy bay mỗi khi họp hay xe cộ đi lại. Thậm chí, tôi đã hỗ trợ cho VPF hàng chục tỉ đồng trong thời gian đảm nhiệm.

Tiền lương cho nhân viên VPF (từ tổng giám đốc trở xuống) một tháng tổng cộng từ 300 triệu đến hơn 300 triệu đồng cho mấy chục con người. Chúng tôi chỉ mang thêm tiền về cho VPF để hỗ trợ tốt hơn cho các CLB tham dự chứ không bao giờ lấy tiền từ VPF, dù chỉ là một đồng”.

Ngoài ra, ông Võ Quốc Thắng cũng phủ nhận thông tin Toyota kết thúc hợp đồng tài trợ cho V.League như thông tin thời gian qua.

Nguyên Chủ tịch Võ Quốc Thắng: Tôi mang tiền về cho VPF chứ không lấy dù chỉ một đồng - ảnh 3Bầu Thắng cũng phủ nhận thông tin Toyota đã kết thúc tài trợ cho V.League. “Mọi chuyện vẫn đang được đàm phán“, bầu Thắng khẳng định.

“Việc Toyota không tiếp tục gắn bó, không tiếp tục tài trợ cho V.League cũng chưa hoàn toàn chính xác. Mấy tháng qua, tôi đã đàm phán rất nhiều lần với đại diện của Toyota. Gần nhất là ngày 20.11, tôi vẫn còn ngồi đàm phán và chưa đi đến kết luận nào.

Chúng tôi chưa đàm phán xong mức tiền chứ không hẳn là Toyota không tiếp tục tài trợ nữa.

Thế nhưng, dù chưa có một bàn giao nào, trong khi HĐQT mới lại nhận thông tin loáng thoáng ở đâu đó đã vội phát biểu rằng Toyota không tài trợ nữa.

Điều quan trọng là thông tin Toyota tài trợ bao nhiêu tiền cho V.League đã được VPF ký bảo mật nhưng nay lại được công khai khiến tôi rất lấy làm đáng tiếc vì điều này có thể sẽ gây nhiều khó khăn cho VPF trong việc đàm phán với Toyota”, bầu Thắng cho biết và tỏ ra chán nản trước nhiều luồng thông tin trái chiều có chủ ý.

>> Xem thêm: 

Tuyển Quốc tế áp đảo Mỹ ngày khai cuộc Presidents Cup

U22 Việt Nam thực sự đã chứng minh được khả năng bứt phá và giành lấy HCV SEA Games 30

Người đau khớp chạy bộ sao cho đúng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Võ Quốc Thắng


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều