Loading...

Nguyên bộ sậu Khắc Hưng sáng tác, R.TEE rap, biên kịch chuyên trị MV drama - Đỗ Hoàng Dương quyết tâm gây bão Vpop dịp cuối năm?

Tối 11/12, Đỗ Hoàng Dương bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi cho ra mắt đoạn teaser audio “Có Người Luôn Chờ Đợi”.

Mới đây, Đỗ Hoàng Dương khiến khán giả xôn xao bàn tán khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Trên đời này làm quái có cái gì gọi là tình bạn khác giới?”, một câu nói đang khá "trend" của giới trẻ trong năm 2019, đăng kèm bên dưới là đoạn teaser audio mới toanh, đính kèm tên của "hitmaker" Khắc Hưng. Khán giả đồng loạt cho rằng đây chính là động thái nhá hàng cho sự trở lại của Đỗ Hoàng Dương.

Có Người Luôn Chờ Đợi - Đỗ Hoàng Dương (Audio Teaser).

Nếu thời điểm debut xuất hiện với hình ảnh sôi động, tươi vui, thì lần comeback này, Đỗ Hoàng Dương sẽ mang tới khán giả khía cạnh khác trong âm nhạc, một màu sắc nhẹ nhàng và tình cảm hơn. Đoạn teaser audio gần 40 giây hiện lên với gam màu phim tươi sáng, khiến người xem liên tưởng ngay tới các sản phẩm Kpop đang thịnh hành hiện nay. Đỗ Hoàng Dương xuất hiện sau tiếng điện thoại của một người con gái và bật khóc nấc khiến người xem suy đoán có chuyện không vui đã xảy ra giữa cả hai.


Úm Ba La - Đỗ Hoàng Dương ft. Han Sara

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Sao Hàn xăm lên mình những thứ có liên quan đến fandom

Fan Hàn hùng hổ biểu tình đòi Chen rời EXO, ai dè chỉ vài mống đến dự trong khi fan quốc tế liên tục đòi giữ nhóm 9 người

TXT khi được chụp bằng camera thường, liệu có long lanh ảo diệu như ảnh fansite?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều