Loading...

Nguy cơ mất an toàn đường lên núi Sơn Trà

Vô tư chụp ảnh giữa lòng đường, đi ngược chiều không đội mũ bảo hiểm là những hình ảnh dễ bắt gặp trên đường lên núi Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Với địa hình núi dốc và nhiều đoạn cua gấp, đường lên núi Sơn Trà của thành phố Đà Nẵng là khu vực xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người. Để hạn chế tình trạng này, chính quyền địa phương đã có nhiều biện pháp, cũng như cảnh báo đến người dân và Khách du lịch. Thế nhưng, bất chấp cảnh báo, nhiều người vẫn không ý thức được việc làm của mình đang gây nguy hiểm cho Xã hội và cho chính bản thân.

Nguy cơ mất an toàn đường lên núi Sơn Trà - ảnh 1

Hiện nay trên một số đoạn đường lên núi Sơn Trà xuất hiện tình trạng nhiều người dân tham quan chụp ảnh giữa lòng đường bấp chấp nguy hiểm và điều này xảy ra trên những đoạn đường lên dốc, che khuất tầm nhìn, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông là rất lớn.

Nguy cơ mất an toàn đường lên núi Sơn Trà - ảnh 2 nguy cơ tai nạn giao thông trên tuyến đường nghìn tỷ Nguyễn Xiển - Xa La

VTV.vn - Tuyến đường Nguyễn Xiển - Xa La (Hà Nội) vừa được thông xe cách đây 3 tuần, nhưng chưa kịp vui mừng với kỳ vọng đi lại thuận lợi hơn, người dân đã lại thất vọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Chính quyền huyện Bù Đăng xác nhận có tình trạng khai thác cát trái phép

Nghỉ học kéo dài, sinh viên năm cuối có bị ra trường muộn?

Nhà tuyển dụng hỏi: Dưới đất có một tờ 10k và một tờ 100k, bạn sẽ nhặt tờ nào? Cô gái trả lời khôn khéo lập tức được nhận việc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều