Loading...

Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái

Trước ngày đi, Hùng dè dặt xin tôi... một bộ đồ nhỏ, mang theo để đỡ nhớ hơi người yêu trong thời gian xa cách. Tôi khá bất ngờ trước lời đề nghị của...

Tôi yêu Hùng từ những năm mới chập chững rời khỏi ghế nhà trường và bước chân vào giảng đường đại học. Hùng là đồng môn, học trên tôi một khóa, anh là mẫu đàn ông chững chạc, giỏi giang về chuyên môn và là cán bộ lớp mẫu mực năng nổ.

Tôi yêu và thần tượng Hùng ngay từ những ngày đầu mới gặp, nhưng do bản tính nhút nhát nên âm thầm để trong lòng. Ai ngờ sau này khi đã chính thức phải lòng nhau, Hùng thú nhận thích tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng do thời điểm đó tôi có quá nhiều vệ tinh vây quanh nên còn ngại ngần.

Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1 Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 3

Chúng tôi từng thầm yêu nhau một thời gian dài. Ảnh minh họa

Vậy là chúng tôi là một cặp trời sinh mà không biết. Tình yêu sinh viên êm đềm cứ thế nảy sinh cho tới khi Hùng tốt nghiệp và ra trường đi làm. Còn tôi lúc ấy vẫn còn một năm theo học. Hùng động viên tôi ráng hoàn thành tín chỉ, anh ra trường ổn định trước rồi sẽ cùng tôi gây dựng mái ấm gia đình về sau.

Tin liên quan
Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1 Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 6
Mối tình vụng trộm của giám đốc với cô hàng xóm bốc lửa ở biệt thự
Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1 Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 9
Nhờ bí quyết phòng the, mỹ nhân bị đuổi khỏi hậu cung vẫn trở lại làm hoàng hậu

Bố mẹ hai bên do ở cùng quê, là chỗ quen biết từ trước nên các cụ rất vui mừng khi biết hai đứa tác thành. Khi có đủ cơ sở để tiến tới một kết cục có hậu, chúng tôi đã tin tưởng nhau và cả hai sẵn sàng để thử nghiệm chuyện ân ái cùng nhau trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Chuyện ấy diễn ra hòa hợp khiến tôi yêu Hùng sâu nặng hơn trước. Chúng tôi đã quen hơi bén tiếng nhau, một ngày không gặp tưởng như đã xa cách hàng năm trời. Khi lửa tình nồng đượm, do tính chất công việc, Hùng đột ngột bị điều đi công tác xa nhà hơn một năm trời. Đây cũng coi như thử thách để sau chuyến đi trở về, Hùng được đề cử lên làm cán bộ chuyên sâu.

Dù rất nhớ nhung và lo lắng tình huống xấu có thể xảy ra khiến tình cảm đôi lứa bị rạn nứt trong thời gian xa cách, nhưng bản thân vẫn cố tươi tỉnh và động viên tinh thần anh hoàn thành nhiệm vụ.

Trước ngày đi, Hùng dè dặt xin tôi... một bộ đồ nhỏ, mang theo để đỡ nhớ hơi người yêu trong thời gian xa cách. Tôi khá bất ngờ trước lời đề nghị của anh, nhưng rồi lại thấy thương Hùng vô cùng nên miễn cưỡng đồng thuận.

Khi Hùng đi rồi, chị gái tôi biết chuyện đã mắng tôi một trận ra trò. Theo lời chị, tôi và Hùng cũng mới dừng lại ở cương vị người yêu lâu năm, chưa ràng buộc vợ chồng. Rất có thể đấy lá cách thức để Hùng gieo bùa ngải, khiến cả đời tôi chỉ có thể mê muội mà đi theo Hùng, cho dù có bị anh đối xử phũ phàng như thế nào.

Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1 Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 12

Tình yêu của chúng tôi đã đơm trái ngọt. Ảnh minh họa

Chị còn dẫn chứng nhiều trường hợp cụ thể. Do người nam quá yêu, không muốn mất người phụ nữ của mình nên đã sử dụng chính đồ nhỏ của đối tác, nhờ thầy cao tay làm bùa ngải. Người nữ về sau sẽ yêu người đàn ông ấy mê muội, bỏ cả bố mẹ, chị em ruột thân tình, bỏ qua cả lời khuyên giải chí tình của bạn bè.

Tin liên quan
Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1 Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 15
Buồn bực vì chồng bắt dùng "áo giáp lâm trận", vợ muốn gần hơn nữa cũng không cho
Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1 Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 1Người yêu xin bộ đồ nhỏ cho đỡ nhớ, tôi sợ tái mặt trước lời dọa của chị gái - ảnh 18
Cưới nhau hai năm chưa có thai, tôi điếng người phát hiện nguyên nhân không ngờ

Tôi khá lo lắng khi nghe lời chị nói. Nhưng kiểm chứng lại tiến triển mối quan hệ giữa tôi và Hùng kể từ ngày anh đi, bản thân không thấy có điều gì bất thường. Tôi vẫn bình an, đi làm, sinh hoạt hằng ngày như không có điều gì xảy ra.

Trong thời gian đó, song song với việc liên lạc qua lại để duy trì tình cảm với Hùng, tôi còn tích cực nghiên cứu học hỏi việc... giải bùa chú, phòng thân nhỡ khi mình trở thành nạn nhân của bùa ngải như người thân đã cảnh báo.

Một năm sau, Hùng hoàn thành chuyến công tác trở về. Trước sự hồi hộp và chờ đợi như vỡ òa của người yêu, Hùng trịnh trọng lôi ra một loạt đồ nội y với kích cỡ và kiểu dáng y như bộ đồ anh xin tôi mang theo làm kỷ niệm.

Hóa ra do không thạo về trang phục tế nhị ấy của phái nữ, Hùng đã mang theo làm mẫu, mang tới cửa hàng chuyên bán đồ nội y, rồi nhờ nhân viên theo đó... chọn chục bộ làm quà kỷ niệm bạn gái lâu năm.

Không lâu sau chúng tôi làm lễ cưới. Tới giờ tổ ấm của chúng tôi đã có thêm thành viên mới. Mỗi khi nhớ lại giai đoạn thử thách trong thời gian anh xa cách cùng việc nghi ngờ Hùng làm bùa chú, tôi lại không khỏi phì cười.

Hóa ra, trong tình yêu, việc tin tưởng nhau vẫn là mấu chốt để dẫn tới một kết cục có hậu.

>> Xem thêm: 

Từ hot youtuber đến gái xinh nổi rần rần trên MXH sinh năm 2k2 sẽ tham gia kì thi THPT Quốc gia sắp tới

MC Hoàng Linh lên tiếng vì bị nửa cái thiên hạ bảo có bầu: Bầu mà bầu... bé mỡ ạ!

Đội ứng cứu nhanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều