Người yêu của chàng trai kéo dài chân 9cm: Trước khi tỏ tình với tôi, anh ấy đã kể điều này và tôi rất sốc

Người yêu của chàng trai công khai chuyện kéo chân gây xôn xao dư luận là hình mẫu lột xác thành công nhờ giảm 20 kg trong 2 tháng, cũng như thoải mái công khai việc...

Tiết lộ kéo chân dài đến 9cmcủa Nguyễn Tùng Anh (sinh năm 1993, sống tại Hà Nội) đang là chủ đề nóng thuhút sự quan tâm của dư luận ngày vừa qua.

Kỷ niệm kéo chân của Tùng Anh hứng chịu nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những người quan tâm,chia sẻ với Tùng Anh về quyết định nhờ dao kéo thay đổi ngoại hình, thì cũng cókhông ít người lên án anh vì cho rằng đó là hành động điên rồ.

Trước nhiều luồng dư luậntrái chiều, Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 1993, sống tại Hà Nội), bạn gái TùngAnh, quyết định lên tiếng.

Người yêu của chàng trai kéo dài chân 9cm: Trước khi tỏ tình với tôi, anh ấy đã kể điều này và tôi rất sốc - ảnh 1

Nguyễn Hồng Nhung, bạn gái của chàng trai kéo dài chân 9 cm

Chia sẻ với chúng tôi, HồngNhung nói: "Tuy đã kéo chân được 5 năm nhưng khi Tùng Anh chia sẻ về chuyện nàycách đây vài ngày, một số bạn bè chúng tôi mới được biết. Họ tỏ ra bất ngờ, ngạcnhiên. Có một số người bảo Tùng Anh bị điên, không bình thường, lành lặn khôngthích lại làm cho mình què thế. Thực tế hoàn toàn không phải vậy. Tôi là ngườithường xuyên ở cạnh Tùng Anh và thấy rằng chuyện kéo chân dài thêm 9 cm chẳng ảnhhưởng tẹo nào đến cuộc sống, nếp sinh hoạt hay sức của của anh ấy".

Tùng Anh và Hồng Nhung biếtnhau từ thời cấp 2. Tuy nhiên, lúc đó cả hai chỉ xem nhau như bạn bè. Lên cấp3, Hồng Nhung sang Canada du học. Bốn năm sau cô về nước. Thời điểm gặp lại Tùng Anh, Hồng Nhung bị sốc vì cậu bạn béo ú, lùn tịt ngày xưa đã thay đổiquá nhiều. Tùng Anh của thời điểm ấy cao hơn nhiều và sở hữu thân hình săn chắc,nam tính.

"Tùng Anh chia sẻ chuyện đãkéo chân trước khi ngỏ lời yêu tôi. Tôi cũng rất ngạc nhiên vì điều đó. Nếutrong thời điểm hiện tại khi cả hai đã yêu nhau mà Tùng Anh đưa ra quyết địnhkéo chân, chắc chắn tôi sẽ không đồng ý. Tôi sợ vì không biết được kết quả sẽnhư thế nào. Nhưng vì nó đã xảy ra trong lúc tôi đi du học và hiện tại sức khỏeanh ấy hoàn toàn bình thường, nên tôi cũng ủng hộ người yêu", Nhung nói thêm.

Người yêu của chàng trai kéo dài chân 9cm: Trước khi tỏ tình với tôi, anh ấy đã kể điều này và tôi rất sốc - ảnh 2

Hồng Nhung từng bị sốc vì Tùng Anh thay đổi quá nhiều sau 4 năm

Hồng Nhung và Tùng Anh đã bênnhau 2 năm. Trong mắt cô gái trẻ, bạn trai mình là người rất quan tâm đến các mốiquan hệ xung quanh, để ý đến người yêu từng chút một. Bạn bè cô rất quý Tùng Anh.

"Ngày Noel năm ngoái, mình đã đi ngủ rồi thì nhận được cuộc gọi củaTùng Anh. Anh ấy hớt ha hớt hải gọi mình xuống nhà có việc gấp. Tưởng việc gì,hóa ra mình xuống thì thấy anh ta đang mặc bộ đồ ông già Noel, tặng quà chomình", Hồng Nhung nhớ lại kỷ niệm cùng người bạn trai lãng mạn.

Cô gái 9X cho biết, trước mắt mình và Tùng Anh vẫn chưa tính đến việc sẽ lậpgia đình vì cả hai muốn tập trung cho sự nghiệp hơn. Nếu trường hợp đến vớinhau và có con thì cô cũng không lo lắng quá nhiều về chiều cao của đứa trẻ.

"Nếu sau này con mình thấp quá, có nhu cầu kéo chân để thay đổi ngoạihình, khiến cuộc sống trở nên tốt hơn thì mình cũng ủng hộ thôi", Nhung bộcbạch.

Hồng Nhung chưa bao giờ mảy may có suy nghĩ vì kéo chân nên Tùng Anh sẽ trởnên yếu ớt hơn các chàng trai khác. Cô cũng chưa bao giờ cảm thấy thiếu an toànkhi nhảy lên lưng cho người yêu cõng, dù tự nhận mình cũng khá nặng.

Người yêu của chàng trai kéo dài chân 9cm: Trước khi tỏ tình với tôi, anh ấy đã kể điều này và tôi rất sốc - ảnh 3

9X và bạn trai có tình yêu đẹp trong 2 năm qua

"Bọn mình là những người rất yêu cái đẹp. Câu chuyện hàng ngày củachúng mình thường xoay quanh chuyện làm đẹp, sở thích đi du lịch. Mình thích ănuống nên mở nhà hàng. Tùng Anh làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp", 9X kể.

Trong khi Tùng Anh được cộng đồng mạng biết đến như người đàn ông dạn côngkhai chuyện kéo đôi chân thì Hồng Nhung lại là cô gái cũng được biết đến trong giới trẻ Hà Nội nhờ sở hữu bộ sưu tậphơn 30 chiếc túi Chanel cùng nhiều dày dép, quần áo đến từ các thương hiệu nổitiếng. Cô cũng là hình mẫu lột xác thành công nhờ giảm 20 kg trong 2 tháng. Ngoàira, 9X còn phẫu thuật nâng mũi để có diện mạo hoàn hảo hơn.

Người yêu của chàng trai kéo dài chân 9cm: Trước khi tỏ tình với tôi, anh ấy đã kể điều này và tôi rất sốc - ảnh 4

Hồng Nhung thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo hoàn hảo hơn

>> Xem thêm: 

Lượng methane phát thải từ các công ty Mỹ nhiều hơn 60% ước tính

Chị em phản ứng thế nào nếu được cầu hôn chốn đông người?

Xót xa câu nói của con trai phóng viên Hải Đường ngày mẹ bay về trời

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều