Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Người vô gia cư 4 tháng ngủ trong bốt điện thoại công cộng để tránh mùa đông

Đêm nào người đàn ông Anh cũng nằm co ro trong bốt điện thoại, cuộn mình trong chăn bông, chờ đến khi trời sáng. 

Người vô gia cư 4 tháng ngủ trong bốt điện thoại công cộng để tránh mùa đông - ảnh 1

Anh Stephen đã ngủ trong bốt điện thoại ở Birmingham 4 tháng qua. Ảnh: Metro

Theo Metro , vì không có nơi nào khác để trú ẩn nên anh Stephen Pope, 42 tuổi, đã phải mang chăn, túi ngủ vào trong một cái bốt điện thoại ở Birmingham để sống sót qua mùa đông lạnh giá. 

Người đàn ông vô gia cư thừa nhận anh "thấy có chút xấu hổ" khi sống như thế này, đồng thời cho biết anh đã phải ở trong cái bốt bên ngoài siêu thị Aldi trong vòng 4 tháng qua. 

"Tuy đêm xuống khá lạnh nhưng ngủ trong bốt điện thoại, tôi có thể tránh được mưa gió và giữ cho đồ đạc của mình được khô ráo. Mỗi đêm tôi cuộn mình trong đó, chui vào chiếc chăn bông và nằm chờ đến sáng. Nhiều đêm trời lạnh tê tái, nằm mãi vẫn không thấy trời sáng", Stephen nói. 

Từng là một công nhân xây dựng, Stephen trở thành người vô gia cư, sống vạ vật trên đường phố cách đây 4 năm sau khi bị mất việc và mất nhà. Stephen cho hay anh không yêu cầu phúc lợi và cũng không xin ăn, thay vào đó anh chỉ sống nhờ sự tốt bụng của những người lạ. Nhiều người trong số họ mang đồ ăn và thức uống ấm nóng cho Stephen. 

"Trước đây tôi sống ở trung tâm thành phố nhưng đó là một nơi nguy hiểm. Tôi không muốn vào nhà trọ ở bởi theo kinh nghiệm bản thân, chỗ ấy toàn những người thích rượu bia, ma túy. Bản thân tôi không thích dính vào mấy thứ ấy. Giờ đây tôi chỉ mong sao được ở trong căn hộ của riêng mình và tìm được công việc mới thôi", Stephen chia sẻ.  

>> Xem thêm: 

Khánh thành lớp học do Hải quân Canada hỗ trợ

Ngã vào gầm xe container, đôi nam nữ đi xe SH tử vong

Hải Dương: Phát hiện cơ sở trộn lưu huỳnh vào riềng xay để bán

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều