Loading...

Người vợ bị chồng đốt do ghen tuông đã tử vong

Ngày 11/9, chị Y Chơ Rung T. (34 tuổi, xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi) là sản phụ bị chồng tưới xăng lên người đốt đã tử vong sau 8 ngày được điều trị tại...

Bác sĩ, Võ Văn Thanh - Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết khi nhập viện ngày 3/9, chị T. đang mang thai 38 tuần tuổi, trong trạng thái bị bỏng khoảng 60% cơ thể nên các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy thai nhi ra ngoài.

Đến trưa 11/9, do vết thương quá nặng nên chị này đã tử vong. Bệnh viện đã bàn giao thi thể cho gia đình về nhà mai táng.

Hiện tại, sức khoẻ của con chị T. sau khi phẫu thuật đã ổn định nhưng vẫn cần phải theo dõi thêm.

Đổ xăng đốt vợ đang mang bầu 7 tháng vì nghi vợ ngoại tình, chồng tử vong

Ông Trần Văn Khoa - Bí thư xã Đắk Dục, huyện Ngọc hồi, Tỉnh Kon tum cho biết: Chính quyền địa phương đã cử người xuống giúp đỡ gia đình lo mai táng cho chị T., đồng thời kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ vì gia đình chị này rất khó khăn.

Trước đó, tối 2/9, A Sét ( 35 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) đã châm lửa đốt vợ là chị Y Chơ Rung T. (34 tuổi) do nghi ngờ vợ ngoại tình.

Thời điểm bị đốt, chị T. đang mang thai gần đến ngày sinh nở. Sau khi được đưa đi cấp cứu các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum đã mổ cứu cháu bé trong bụng chị T.. Ngày 7/9, anh A Sét đã tử vong do bị bỏng quá nặng.

Cơ quan công an xác định A Sét ghen tuông, nghi ngờ đứa con trong bụng chị T. không phải là con mình nên gây ra vụ việc như trên.

>> Xem thêm: 

Bắt 2 ông trùm ma túy, thu giữ số lượng ma túy cực lớn ở Điện Biên

Bắt quả tang 4 cặp đang mua bán dâm 8 triệu đồng/lượt

Bắt kẻ đốt xe máy, dùng dao chống người thi hành công vụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều