Loading...

Người trùng tên với tài xế bỏ sản phụ giữa đường hoang mang khi bị dọa giết, chửi bới nhầm

Tài xế bỏ sản phụ giữa đường là Nguyễn Đức Nhạc ở Bình Phước, xong một người tên Nhạc đang sống ở Đồng Tháp bỗng nhiên bị vạ lây vì nhiều người...

tài xế Nguyễn Đức Nhạc (46 tuổi, ngụ tại thôn 8, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) là người đã bỏ sản phụ V.T.Y (xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) giữa đường, khiến thai nhi sinh non giữa đường rồi tử vong.

Nhiều tài khoản trên mạng xã hôi nhanh chóng truy tìm tài xế và chia sẻ hình ảnh trang cá nhân của một người tên Anh Nhạc rồi chửi bới thậm tệ, vì cho rằng đây chính là tài xế bỏ sản phụ giữa đường.

Theo ghi nhận của Zing.vn, người có tên facebook là Anh Nhạc không phải là tài xế Nguyễn Đức Nhạc trong vụ việc đang gây bức xúc dư luận. Cụ thể, người có tên Anh Nhạc này mới 24 tuổi, đang sống cùng gia đình ở tỉnh Đồng Tháp, còn tài xế Nhạc mà cư dân mạng "ném đá" thì ở Bình Phước.

Một người bạn thân của tài khoản facebook Anh Nhạc cho nguồn trên biết, Anh Nhạc bị nhiều người nhắn tin đe dọa, chửi bới và thậm chí là dọa giết. Vợ của Anh Nhạc cũng bị nhiều người lăng mạ, xúc phạm thậm tệ.

"Khi mới biết việc bị nhầm lẫn này, tôi báo cho Anh Nhạc để đăng bài đính chính. Thật sự bức xúc khi bạn của mình bị cư dân mạng khủng bố dọa đánh, dọa giết.

Thậm chí, Nhạc có giải thích thế nào nhiều người vẫn không tin và cho rằng chửi nhầm còn hơn bỏ sót", người bạn này nói với Zing.vn, đồng thời chia sẻ Anh Nhạc mong mọi người hãy tìm hiểu kỹ trước khi chỉ trích.

Người trùng tên với tài xế bỏ sản phụ giữa đường hoang mang khi bị dọa giết, chửi bới nhầm - ảnh 1

Chiếc xe của tài xế Nhạc. Ảnh: Lao động

Người trùng tên với tài xế bỏ sản phụ giữa đường hoang mang khi bị dọa giết, chửi bới nhầm - ảnh 2

Anh Nhạc đăng status phân trần sau khi bị oan. Ảnh: Một thế giới

Người trùng tên với tài xế bỏ sản phụ giữa đường hoang mang khi bị dọa giết, chửi bới nhầm - ảnh 3 Công an sẽ làm việc với tài xế về vụ sản phụ bị bỏ giữa đường, bé sơ sinh tử vong

Trước đó, theo Công an huyện Bù Đăng, tài xế Nguyễn Đức Nhạc thừa nhận có sự việc bỏ sản phụ giữa đường khiến chị này sinh ở đường, em bé tử vong sau đó.

Lý giải về hành động nhẫn tâm của mình, tài xế Nhạc nói lúc đó thấy sản phụ sắp sinh trên xe thì bị run và không thể lái xe nổi khi thấy máu. Nhạc nói do bị mất bình tĩnh, không lái xe nổi chứ không phải sợ bẩn xe hay kiêng kị, mê tín.

Nhạc nói khi dừng xe có trải tấm nhựa và bảo chồng sản phụ Y. bồng chị này nằm đẻ. Nhạc lái xe về nhà rồi khoảng 30 phút sau bình tĩnh lại mới gọi cho chồng sản phụ hỏi xem có ai chở chị này đi chưa, khi đó lái xe biết tin cháu bé tử vong.

Theo Dân trí, bà H. (vợ tài xế Nhạc) phân trần do chồng bà bị rối, chưa gặp tình huống như vậy bao giờ nên lót bạt để sản phụ xuống xe "nằm cho dễ sinh vì trên xe không có chỗ nằm". Bà này nói đã cùng chồng tới xin lỗi gia đình sản phụ và hỗ trợ 50 triệu đồng lo chi phí mai táng cháu bé và chăm sóc sức khỏe chị Y.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Sinh viên chen nhau ôn thi cuối kỳ ở cửa hàng tiện lợi đến 2-3h sáng vì nắng nóng

Bước đường cùng của người cha bị ung thư hốc mũi ôm 2 đứa con thơ dại: Con sợ cha chết, không sống cùng tụi con nữa

Vụ bé trai 9 tuổi nghi bị mẹ ruột dùng kéo đâm thủng tim: Bé đã tỉnh, tiếp xúc tốt và đang tập cai máy thở

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều