Loading...

Người trong cuộc chưa lên tiếng, em họ Jennifer Aniston đã có những chia sẻ đầu tiên về việc nữ diễn viên tái hợp Brad Pitt

Em họ Jennifer Aniston còn cho rằng, cả hai trông đẹp đôi khi ở bên nhau.

Mới đây, tờ Fox News đã có buổi phỏng vấn độc quyền với một trong những người em họ của Jennifer Aniston về mối quan hệ giữa nữ diễn viên và chồng cũ Brad Pitt .

Trong buổi phỏng vấn, em họ Jennifer Aniston cho biết, anh hoàn toàn ủng hộ nếu cặp đôi quay lại với nhau. "Phải nói rằng, tôi thật sự thích điều đó, tôi nghĩ hai người thực sự rất đẹp đôi", em họ Jennifer Aniston nói với tờ Fox News.

Em họ của Jennifer Aniston, hiện đang sống ở Hy Lạp, vẫn luôn dõi dõi theo công việc và những thành tựu của nữ diễn viên suốt thời gian qua.

Người trong cuộc chưa lên tiếng, em họ Jennifer Aniston đã có những chia sẻ đầu tiên về việc nữ diễn viên tái hợp Brad Pitt - ảnh 1

Sau khi xem được bức ảnh Jennifer Aniston và Brad Pitt hội ngộ nhau phía sau thảm đỏ lễ trao giải SAG Awards vào tháng 1 vừa qua, anh không thể phủ nhận giữa họ hoàn toàn có phản ứng hóa học trên mức bạn bè.

"Họ là cặp đôi vô cùng đẹp, bạn không nghĩ thế sao? Tôi thực sự thích Brad Pitt khi lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau", em họ Jennifer Aniston chia sẻ.

Người trong cuộc chưa lên tiếng, em họ Jennifer Aniston đã có những chia sẻ đầu tiên về việc nữ diễn viên tái hợp Brad Pitt - ảnh 2

Brad Pitt và Jennifer Aniston kết hôn năm 2000, đường ai nấy đi sau 5 năm. Angelina Jolie được cho là người thứ 3 khiến cặp đôi tan vỡ. Tuy nhiên, khi đã ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt được nhìn thấy xuất hiện tại tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer Aniston vào tháng 2 năm ngoái. Anh cũng đến nhà vợ cũ vào dịp Giáng Sinh.

Nguồn: Fox News

>> Xem thêm: 

Bạn gái thân thiết của Phùng Ngọc Huy muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Hoa hậu Trái đất 2011 dương tính với Covid-19

Paris Hilton, Lindsay Lohan và Britney Spears: Đế chế “nữ hoàng thị phi” quyền lực nhất Hollywood, chật vật tìm lại hào quang sau những cú trượt dài

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Jennifer Aniston


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều