Người tiêu dùng Cần Thơ hào hứng với thịt heo giá rẻ

Rất nhiều người dân TP Cần Thơ đã đến mua thịt tại các quầy bình ổn giá với mức giá dao động từ 35.000 42.000 đồng/kg.

Theo ghi nhận của phóng viên, từ hơn 6h sáng, điểm bán thịt giá rẻ đã thu hút rất đông người tìm đến. Khoảng 70 con heo đã được làm sẵn, chỉ cần chia nhỏ ra từng miếng, nhưng 4 người làm liên tục vẫn không kịp phục vụ nhu cầu của người mua.

Đến với điểm bán thịt heo giá rẻ, nhiều người mua đã chuẩn bị sẵn bọc nilon, bởi khu vực xẻ thịt luôn có đông người đứng chờ. Mỗi người mua ít nhất cũng 2-3kg, thậm chí gần 30kg. Giá thịt dao động từ 35.000 - 42.000 đồng/kg, tùy loại và tùy số lượng mua.

Dự kiến, trong 3 ngày diễn ra, chương trình Hỗ trợ chăn nuôi - Trợ giá người tiêu dùng sẽ giúp tiêu thụ khoảng 300 con heo cho người chăn nuôi tại thành phố Cần Thơ. giá heo hơi thu mua cho người nuôi là 30.000 đồng/kg, cao hơn giá Thị trường từ 5.000 - 8.000 đồng.

Ngoài thịt heo, tại đây còn có bán một số mặt hàng nông sản khác, đặc biệt có trứng gà đồng giá 11.000 đồng/hộp, rẻ bằng nửa so với giá thị trường. Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp từ nông nghiệp, tìm giải pháp giúp nông dân chăn nuôi bền vững.

Được biết, ngoài điểm bán tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ, thịt heo giá rẻ còn có ở Ủy ban phường An Khánh và tại khu công nghiệp Trà Nóc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

500 triệu đồng cho ý tưởng đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Bộ TT&TT yêu cầu rút gọn SIM 11 số về 10 số trước ngày 1/6

Thương vụ Grab mua Uber ảnh hưởng lớn đến người dùng, tài xế Việt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều