Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân

Bốn tháng sau khi đính hôn, thủ môn huyền thoại của M.U, Peter Schmeichel đã làm đám cưới với người đẹp 46 tuổi Laura von Lindholm.

Đây là lần thứ 2 Peter Schmeichel, 55 tuổi, cưới vợ. Tương tự, đây cũng là lần thứ 2 Laura von Lindholm lên xe hoa. Vì cùng cảnh ‘rổ rá cạp lại’ nên Peter Schmeichel và Laura von Lindholm tổ chức đám cưới rất đơn giản ở quê nhà Espergaerde, Copenhagen, Đan Mạch.

Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1 Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 3

Peter Schmeichel và Laura von Lindholm làm đám cưới

Peter Schmeichel và Laura von Lindholm chỉ mời 200 khách mời đến dự ngày vui của họ. Tính theo phong tục của người Việt, đám cưới huyền thoại M.U chỉ khoảng 20 mâm cỗ (mâm 10).

Nổi tiếng nhất trong số những người dự đám cưới của Peter Schmeichel là con trai của huyền thoại M.U, thủ môn đang khoác áo Leicester, Kasper Schmeichel. Đi cùng Kasper Schmeichel còn có vợ và em gái của thủ môn này, Cecilie.

Cecilie và Kasper Schmeichel là con của Peter Schmeichel với người vợ đầu của ông, Bente. huyền thoại M.U đã gửi lời mời Bente nhưng vì lý do tế nhị, vợ cũ của ông chỉ gửi quà mừng chứ không góp mặt.

Bente chia tay Peter Schmeichel vào năm 2013 sau 31 năm chung sống hạnh phúc. Năm 2014, Peter Schmeichel cặp kè với Laura von Lindholm và sống chung với nữ diễn viên kiêm chuyên gia dinh dưỡng này. Trước khi cặp kè với Peter Schmeichel, Laura von Lindholm là người mẫu khỏa thân nổi tiếng ở Đan Mạch.

Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1 Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 6

Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1 Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 9

Laura von Lindholm hạnh phúc bên chồng mới

Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1 Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 1Người tiền nhiệm của De Gea tươi rói đám cưới với cựu người mẫu khỏa thân - ảnh 12

Peter Schmeichel đưa vợ đến uống rượu mừng ông bố Peter Schmeichel

>> Xem thêm: 

Vòng loại World Cup 2022: Bảng G của ĐT Việt Nam xứng danh... tử thần!

Tin tối (17/10): HLV Park Hang-seo giúp ĐT Việt Nam phá bỏ 2 lời nguyền nào?

Đỗ Hùng Dũng: “Người 3 phổi” của HLV Park-Hang-seo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều