Loading...

Người tâm thần lái ô tô tông 2 CSGT nhập viện

Người dân chặn xe gây tai nạn thì tài xế bất ngờ lấy rìu để trong xe chém bị thương người đi đường.

Chiều 17-4, một trong 2 chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được xuất viện, riêng một người khác vẫn đang phải nằm điều trị theo dõi đặc biệt do đa chấn thương gãy tay, gãy xương sườn, nứt xương chậu…

Người tâm thần lái ô tô tông 2 CSGT nhập viện - ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm chiếc xe gây tai nạn

Qua kiểm tra nhanh cho thấy Huỳnh Văn Chủng (người lái xe bán tải BKS 51C-95229) không có ma tuý trong người. Chiều cùng ngày, người thân của Chủng đã đến Công an thị xã Phú Mỹ thông báo anh này đang điều trị tâm thần. Mấy ngày nay bệnh tái phát, dù người nhà quản thúc nhưng anh này đã tự ý lấy xe bỏ đi.

Trước đó, sáng cùng ngày, Chủng lái ô tô gây tai nạn tại Bà Rịa-Vũng Tàu rồi bỏ chạy. Khi người dân yêu cầu dừng lại, Chủng lấy trong xe ra một cây rìu chém bị thương người đi đường.

Người tâm thần lái ô tô tông 2 CSGT nhập viện - ảnh 2

Chiếc xe gây tai nạn đang bị tạm giữ tại Công an thị xã Phú Mỹ

Chung tiếp tục bỏ chạy và bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 51 bắn tốc độ. Máy bắn tốc độ ghi lại tốc độ xe là 83 km/ giờ trong khu vực đô thị.

Lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế không chấp hành mà vượt đèn đỏ, tiếp tục bỏ chạy về hướng TP Bà Rịa. Hai chiến sĩ CSGT của tổ tuần tra lên xe chuyên dụng đuổi theo.

Khi đến khu vực ngã ba cảng Cái Mép, tài xế này ép xe CSGT ngã xuống đường khiến 2 chiến sĩ CSGT bị thương rồi phóng đi tiếp. Chủng điều khiển xe chạy tới ngã 3 Long Sơn thì xe hỏng máy và bị lực lượng CSGT chặn giữ.

>> Xem thêm: 

Dữ dội và dịu êm Fukuoka

Đốt rác, công ty gỗ rộng hàng ngàn m2 trong khu công nghiệp bị thiêu rụi lúc rạng sáng

Ly kỳ chuyên án 5 bánh heroin “vô chủ”: Chiếc cặp bị bỏ quên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều