Loading...

Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ

Thông thường, đối với can thiệp dao kéo thẩm mỹ thì cần 3 tới 6 tháng mới ổn định và trông tự nhiên nhất.

Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1 Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 3

Bức ảnh nam diễn viên việt anh chia sẻ mới đây.

Là một trong những nam diễn viên đình đám của truyền hình Việt nên có thể nói nhất cử, nhất động của Việt Anh rất được quan tâm. Như câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là một ví dụ. Dù đã chia sẻ công khai, không giấu diếm nhưng dung mạo của anh vẫn luôn trở thành đề tài bàn tán. Bởi vốn dĩ, trước khi tiến hành dao kéo nam diễn viên sinh năm 1982 này đã sở hữu một ngoại hình điển trai, chuẩn soái ca. Nên mỗi lần, anh chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, nhiều người lại tỏ ra xôn xao.

Mới đây, nam diễn viên sinh năm 1982 đã đốn tim người nhìn khi đăng tải những bức ảnh tự chụp với vẻ ngoài điển trai, chuẩn soái ca. Không ít lời khen ngợi đã dành cho ngoại hình của Việt Anh sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.

Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1 Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 6

Khác hẳn với hình ảnh mà đồng nghiệp của nam diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trong những bức ảnh chụp chung với đồng nghiệp thì gương mặt anh lại có sự thay đổi “một trời một vực”. Không còn vẻ trẻ trung, đường nét gương mặt Việt Anh thấy rõ sự kém tươi tắn và có phần già hơn rất nhiều. Không ít người đặt ra câu hỏi, phải chăng đây là biến chứng của thẩm mỹ hay do góc chụp.

Và trong lần trả lời trước đây, nam diễn viên “Người phán xử” từng chia sẻ, gương mặt anh có phần khác lạ là do anh dùng phần mềm chụp ảnh nên mới dẫn đến các đường nét trên khuôn mặt không được tự nhiên. Chứ nếu gặp ngoài đời, đa phần đều nhận xét gương mặt anh vẫn rất ổn và nam tính.

Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1 Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 9

Phải chăng là do góc chụp hoặc phần mềm chụp ảnh?

Được biết, nam nghệ sỹ Việt Anh đã tiến hành nâng mũi, nâng cơ bằng chỉ và tiêm filler. Và theo thông thường, thì phải sau 6 tháng mọi thứ mới trở nên ổn định nhất.

Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ Phan Quốc Anh- Bệnh viện đa khoe Hòe Nhai cho biết: “ Với các thủ thuật như tiêm filler, botox hay nâng cơ bằng chỉ, tiêm tế bào gốc thì kết quả và sự ổn định sẽ thấy ngay sau đó hoặc muốn tự nhiên nhất thì khoảng sau 15 ngày đến 1 tháng. Còn đối với can thiệp dao kéo như nâng mũi thì 3 đến 6 tháng mới thực sự ổn định và tự nhiên nhất. Thời gian để ổn định của việc thẩm mỹ cũng còn tùy thuộc và chịu ảnh hưởng của các yếu tố như chế độ chăm sóc sau hậu phẫu, cơ địa của từng người và tay nghề của bác sỹ”.

Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1 Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 1Người ta hoang mang giữa 2 khuôn mặt lạ hoắc của Việt Anh sau thẩm mỹ - ảnh 12

Nhưng theo chia sẻ của nam diễn viên, anh đã tự tin và hài lòng với diện mạo hiện tại của bản thân.

>> Xem thêm: 

5 loại thực phẩm tối kỵ nếu bạn bị cảm cúm

12 thói quen sinh hoạt mà 90% chúng ta đều làm sai

Điều gì xảy ra khi bạn bỏ bữa trưa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều