Loading...

Người Singapore quan tâm đội tuyển Việt Nam trên Internet

Cả cổ động viên Việt Nam lẫn Singapore đều chia sẻ trên mạng xã hội rằng đội tuyển của mình sẽ chiến thắng trong trận đấu tối nay (3/12). Sohoa

Theo dữ liệu từ Google Trends, các cụm từ liên quan đến Bóng đá Việt Nam, chẳng hạn "Vietnam Football", "U22 Vietnam", "Vietnam vs Singapore Seagames 30"... đều được tìm kiếm với mức độ tăng đột biến, trong các ngày từ 1 đến 3/12, đặc biệt tăng cao trong khoảng 6h - 14h ngày 3/12.

Người Singapore quan tâm đội tuyển Việt Nam trên Internet - ảnh 1

Thông tin về đội tuyển Việt Nam nhận lượng quan tâm lớn từ Singapore những ngày qua.

Trên mạng xã hội, cổ động viên nước này cũng kỳ vọng đội tuyển singapore có thể giành chiến thắng trước Việt Nam. "Đây là một trò chơi mà chúng ta phải chiến thắng với cách biệt lớn (5 - 0 là tỷ số mục tiêu), cố lên các bạn. Việt Nam nghèo hơn Singapore nhiều, các bạn có thu nhập cao hơn họ nên hãy thể hiện mình xứng đáng với điều đó", tài khoản Phillips Ng bình luận trên fanpage của Liên đoàn Bóng đá Singapore (Football Association of Singapore - FAS) với hơn 130.000 người theo dõi.

Bình luận của Phillips Ng nhanh chóng nhận được sự chú ý. Không ít tài khoản ủng hộ bình luận này, cho rằng đội tuyển Singapore sẽ là "những con sư tử đói", "ăn thịt con mồi" là đội tuyển Việt Nam. Số khác kỳ vọng Singapore sẽ chiến thắng Việt Nam với tỷ số cách biệt lớn, mở ra cơ hội đi tiếp. Một số lại cho rằng đấy là bình luận mỉa mai. "Tôi nghĩ đó là một sự mỉa mai, tỷ số 5 - 0 nghiêng về Việt Nam mới đúng", De Souza Adriano nói. "Chúng tôi nghèo hơn nhưng không có nghĩa là nền bóng đá của các bạn cùng đẳng cấp với chúng tôi. Một sự so sánh khập khiễng", tài khoản tên Phúc phản bác.

Người Singapore quan tâm đội tuyển Việt Nam trên Internet - ảnh 2

Một động viên bình luận trên Fanpage của Liên đoàn bóng đá Singapore rằng "Việt Nam nghèo hơn Singapore nhiều, các bạn có thu nhập cao hơn họ nên hãy thể hiện mình xứng đáng với điều đó".

Trên fanpage của FAS, không ít thành viên đánh giá Việt Nam đang rất mạnh và việc đội tuyển Singapore có điểm là "ngoài sức tưởng tượng".

* Việt Nam - Singapore: 19h hôm nay, 3/12, giờ Hà Nội, trên VnExpress .

Bảo Lâm

Người Singapore quan tâm đội tuyển Việt Nam trên Internet - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Game “Lắc Mana” tung giải thưởng đỉnh, người chơi hào hứng săn lì xì tiền tỷ đêm giao thừa

TV Samsung RU7400 đoạt giải TV 4K tốt nhất năm 2019

Nguồn cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ đến từ những điều bình dị nhất như thế này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều