Loading...

Người phụ nữ tuyên bố sở hữu mặt trời, bắt cả thế giới nộp thuế sử dụng ánh nắng

Tuy vậy có vẻ chẳng ai quan tâm tới yêu cầu của cô Angeles Duran (Tây Ban Nha) hết..

Một người phụ nữ sống tại Tây Ban Nha đã đăng kí bản quyền và tuyên bố mình là chủ sở hữu của Mặt trời, sau đó cô này bắt mọi người phải nộp tiền vì đang sử dụng "chùa" tài sản của mình!

Năm 2010, Angeles Duran, một phụ nữ 49 tuổi đến từ vùng Galicia (Tây Ban Nha) đã tuyên bố là mình là chủ sở hữu của Mặt trời.

Kế hoạch này đã nhen nhóm trong lòng khi Duran đọc trên báo về một người đàn ông Mỹ đăng ký làm chủ sở hữu của Mặt trăng và hầu hết các hành tinh trong hệ mặt trời. Mà đã có kẻ sở hữu Mặt trăng thì ắt cũng phải có người sở hữu Mặt trời chứ.

Người phụ nữ tuyên bố sở hữu mặt trời, bắt cả thế giới nộp thuế sử dụng ánh nắng - ảnh 1

Chân dung cô Angeles Duran

Nghĩ được là phải làm được, cô Duran đã đến một văn phòng công chứng ở Galicia để đăng ký luôn Mặt trời là tài sản cá nhân của riêng mình!

"Theo luật Quốc tế ấn định, không một quốc gia nào có quyền sở hữu một hành tinh hoặc ngôi sao. Tuy nhiên, làm gì có luật cấm cá nhân sở hữu đâu, thế là tôi phải đăng kí luôn" - Cô Duran cho biết.

Theo đó, văn bản do công chứng viên phát hành tuyên bố Duran là 'chủ sở hữu của Mặt trời, một ngôi sao quang phổ loại G2, nằm ở trung tâm của hệ Mặt trời, cách Trái đất khoảng 149.600.000 km'.

Người phụ nữ tuyên bố sở hữu mặt trời, bắt cả thế giới nộp thuế sử dụng ánh nắng - ảnh 2

Cô Duran cùng văn bản tuyên bố mặt trời là của mình

Phát biểu với truyền thông, cô Duran cho rằng tất cả mọi người trên thế giới phải đóng tiền vì đang xài "chùa" mặt trời của nhà cô. Duran cho biết sẽ đưa một nửa số tiền thu được cho chính phủ Tây Ban Nha - và 20% cho quỹ hưu trí của quốc gia. Tiếp theo, Duran sẽ cống hiến 10% cho các nghiên cứu khoa học, 10% khác để chấm dứt nạn đói trên thế giới - và sẽ tự mình giữ 10% còn lại.

Tuy nhiên, cô Duran thú nhận vẫn chưa nghĩ ra được cách nào để đòi tiền được những người sử dụng Mặt trời không muốn trả phí.

Nguồn: DailyMail

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Indonesia phát hiện tín hiệu lạ, gấp rút tìm tàu ngầm mất tích trước thời điểm sống còn

Dễ ngoài, khó trong

Nga bắt đầu rút quân khỏi biên giới với Ukraine, Crimea

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều